Trực tiếp 'Thần tượng Bolero' vòng Tinh hoa: HLV Đàm Vĩnh Hưng thắng lớn với 3 thí sinh xuất sắc

Một thí sinh bật khóc khi nói về cha đã qua đời đúng vào ngày anh đi thi Bolero, một thí sinh xin được nghe Lệ Quyên hát Bolero... những diễn biến của tập 4 vòng Tinh hoa "Thần tượng Bolero" hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thí sinh bật khóc khiến các HLV và khán giả rất xúc động.

Tập 4 vòng Tinh hoa mang đến cho khán giả những giây phút lắng đọng trước câu chuyện của thầy giáo thanh nhạc Võ Duy Thắng. Sau khi thể hiện xong phần thi của mình, thầy giáo bất ngờ tiết lộ chuyện ngày vào TP Hồ Chí Minh đi thi là ngày ba anh qua đời và bật khóc nức nở trên sân khấu.

Một không gian lắng động bao trùm cả khán đài, các HLV không kiềm được cảm xúc của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã chạy lên sân khấu ôm Duy Thắng đang nghẹn ngào không nói lên lời. Nam thí sinh đã hát một đoạn ca khúc "Tình cha" để gửi đến người cha yêu quý của mình. Giây phút này sẽ khiến khán giả truyền hình cả nước không cầm được nước mắt.

Tập 4 cũng sẽ xuất hiện thêm 1 thí sinh đến từ Thừa Thiên Huế - cô gái có mái tóc ngắn cá tính nhưng lại sở hữu giọng hát vô cùng ngọt ngào. Đặc biệt, một tình huống chưa bao giờ có lần đầu tiên sẽ xảy ra trên sân khấu Thần tượng Bolero: Khi kết thúc phần trình diễn đầy cảm xúc của mình, nữ thí sinh đến từ Huế đã có một yêu cầu nhỏ khi muốn nghe Lệ Quyên hát một bản tình ca Bolero.

Bộ ba HLV hát "Sầu tím thiệp hồng".

Lệ Quyên đã thể hiện ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" và "rủ" Quang Lê và Ngọc Sơn cùng hát. Cả 3 HLV không ngần ngại cùng nhau "dàn hàng ngang" để hát cùng thí sinh. Mỗi người 1 câu, cùng nhau hát "chay" ca khúc nổi tiếng khiến cả trường quay như bùng nổ. Đây cũng là lần đầu tiên, Lệ Quyên, Ngọc Sơn và Quang Lê cùng nhau hát chung 1 ca khúc.

Thí sinh đầu tiên của đêm thi là nữ ca sĩ của Đoàn Ca múa nhạc tỉnh Bình Dương, Phan Diễm, 25 tuổi, quê Phú Yên. Dù đã là một ca sĩ, nhiều lần đứng trên sân khấu ca nhạc, nhưng Phan Diễm vẫn muốn thử sức mình ở chương trình này vì "tình yêu ca hát quá lớn và muốn khẳng định dòng nhạc mình đang theo đuổi, dòng nhạc Bolero”.

Thí sinh Phan Diễm.

Khuôn mặt sáng sân khấu, giọng ca sạch sẽ, tròn trịa và khá kỹ thuật, với ca khúc “Chờ người” vốn đã gắn với giọng ca của nữ ca sĩ Như Quỳnh, nhanh chóng Phan Diễm đã được HLV Ngọc Sơn bấm chọn. Tuy nhiên, đó cũng là HLV duy nhất bấm chọn. HLV Ngọc Sơn khen giọng Phan Diễm ngọt, hay, anh khẳng định sẽ đưa Phan Diễm đi xa hơn nữa và quan trọng là sẽ song ca cùng nữ ca sĩ này.


HLV Quang Lê chia sẻ, với vẻ đẹp rạng rỡ trên sân khấu của Phan Diễm, anh mong chờ Phan Diễm sẽ có sự bùng nổ hơn, nhưng đã không có điều đó trên sân khấu; chính vì vậy mà HLV này không bấm chọn. Tuy nhiên cả HLV Quang Lê và Lệ Quyên đều khẳng định: Việc Phan Diễm về với đội HLV Ngọc Sơn là phù hợp và HLV này sẽ giúp Phan Diễm hoàn thiện, toả sáng hơn nữa.


Clip "Chờ người":
Yêu dòng nhạc dân ca, trữ tình từ nhỏ, thí sinh Hải Yến, 28 tuổi, quê Thái Nguyên, hiện là giảng viên Khoa Kịch hát dân tộc- Đại học Sân khấu nghệ thuật Hà Nội; đến với cuộc thi cũng vì niềm đam mê với dòng nhạc Bolero. Hải Yến thể hiện ca khúc “Chim trắng mồ côi”, vốn gắn với giọng ca Cẩm Ly.

Thí sinh Hải Yến.

Khuôn mặt đẹp, mái tóc dài, giọng ca trong vắt, ngọt ngào, Hải Yến đã chinh phục được HLV Lệ Quyên. Lệ Quyên đã rút mic lên hát cùng thí sinh đoạn cuối của ca khúc.  HLV Ngọc Sơn chia sẻ thí sinh chọn bài quá rộng nên có những đoạn chênh.


HLV Lệ Quyên chia sẻ, đây là bài song ca thì phù hợp hơn nên rất khó cho thí sinh này hát tốt và muốn nghe thêm 1 câu trữ tình khác nữa. Thí sinh đã thể hiện một câu trong ca khúc "Hoa trinh nữ", chinh phục tuyệt đối HLV Lệ Quyên, cũng như làm 3 HLV nam tiếc rẻ.


Clip "Chim trắng mồ côi":
Võ Duy Thắng đã chọn HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Có thể ngân nga giai điệu Bolero bất cứ lúc nào, thí sinh Võ Duy Thắng, thày giáo thanh nhạc, chọn “Tình đẹp mùa chôm chôm”, một ca khúc rất nổi tiếng để dự thi. Sau những câu đầu khá quyến rũ người nghe, có những lúc Võ Duy Thắng đã bị “chênh, phô” khi hát. Tuy nhiên chất giọng ấm, dày, đầy nội lực, thí sinh này vẫn chinh phục được tới 2 HLV là Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng, trở thành thí sinh đầu tiên có 2 HLV bấm chọn trong tập này.


HLV Lệ Quyên khen chất giọng dày, ấm áp, cách thể hiện vừa phải.


HLV Đàm chia sẻ, đây không phải giọng hát xuất sắc, nhưng có tố chất và rất “tình”.


Hai HLV đã lên tận sân khấu để thuyết phục thí sinh đến từ Huế này. Và giây phút “gay cấn” nhất ấy, HLV Quang Lê quyết định cũng bấm chọn vì ủng hộ đồng hương.


Ngay trong giây phút đó, thí sinh chia sẻ chuyện người cha mất khi vừa vào TP Hồ Chí Minh dự thi và xin được hát bài “Tình cha” để tưởng nhớ người cha mình. Cả sân khấu lặng đi trước những giọt nước mắt của thí sinh. HLV Ngọc Sơn đã bấm chọn, trở thành HLV thứ 4 bấm chọn Võ Duy Thắng. HLV Ngọc Sơn cũng  hát một đoạn để tưởng nhớ cha thí sinh.


Thí sinh Võ Duy Thắng cuối cùng chọn về với HLV họ Đàm, cũng là người đã chạy lên sân khấu để chia sẻ nối đau với anh.      


Clip "Tình đẹp mùa chôm chôm":Sau một thí sinh nữ không may mắn, thí sinh nam tiếp theo, Hà Sỹ Hiếu, 22 tuổi, đến từ Hà Nội đã chinh phục 3 HLV với ca khúc "Tủi phận". HLV Lệ Quyên mê giọng hát nam tính của Sỹ Hiếu, sự dàn trải rất Bolero "ăn vào máu" của thí sinh này. HLV Đàm Vĩnh Hưng khẳng định có nhiều điều có thể dạy thí sinh này và cũng có thể học từ thí sinh này.


Clip "Tủi phận":
Thí sinh Lê Mai, người con Quảng Bình, quá xinh đẹp và rực sáng trên sân khấu, nhưng cũng đến những phút gần cuối mới chinh phục được HLV Lệ Quyên và Ngọc Sơn qua ca khúc "Một lần dang dở". Và điều đáng nói, chính HLV Đàm Vĩnh Hưng là người đã lân la từng HLV để... khuyên bấm chọn.


HLV Lệ Quyên chia sẻ, cuộc thi nào cũng có những bất ngờ và thí sinh này chính là bất ngờ của các HLV với sự bột phát và rất chân thành. HLV Ngọc Sơn và Lệ Quyên đều muốn sở hữu thí sinh này. HLV Ngọc Sơn hát 1 câu ca Quảng Bình, còn HLV  Lệ Quyên quyết định song ca cùng thí sinh.

Thí sinh Lê Mai rất chuyên nghiệp trên sân khấu.

HLV họ Đàm khen thí sinh "điệu chảy nước", rất chuyên nghiệp trên sân khấu và khuyên thí sinh về với HLV Ngọc Sơn.


Thêm một bất ngờ khi thí sinh khiến cả 4 HLV "á khẩu" vì những chia sẻ rất thú vì về những kỷ niệm trực tiếp, hoặc gián tiếp trong cuộc đời thí sinh với các HLV này. Cuối cùng, cô gái miền Trung "điệu chảy nước" đã chọn về với HLV Lệ Quyên, vì đã từng được HLV này khen sau cánh gà của một buổi biểu diễn trước đây, khiến cô rất hạnh phúc.


Clip "Một lần dang dở":
Cô gái Huế Cao Hoàng Oanh xinh đẹp mà cá tính từ vẻ ngoài tới giọng hát lảnh lót, lúc ấm áp, da diết đã chinh phục 3 HLV Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên và cuối cùng là HLV Ngọc Sơn bấm ủng hộ “xứ Huế”.Ca khúc "Thần kinh thương nhớ" thí sinh này chọn cũng cá tính y như cô vậy.


Thí sinh rất đặc biệt khi mời HLV Ngọc Sơn hát về xứ Huế và mời HLV Lệ Quyên hát một ca khúc trữ tính. Cuối cùng, ca khúc “Sầu tím thiệp hồng” đã trở thành “tứ ca” với giọng ca Hoàng Oanh- Lệ Quyên- Quang Lê và Ngọc Sơn.

Thí sinh Hoàng Oanh.

Đúng như HLV Lệ Quyên chia sẻ, không biết ai là thí sinh, ai là HLV trong “ca” này, bởi thí sinh Hoàng Oanh đã hát “cứng” không kém gì Lệ Quyên trong ca khúc tủ này.


Và cuối cùng, đến HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng quyết định hát để chinh phục thí sinh cá tính này.


Cao Hoàng Oanh đã chọn về với HLV Đàm Vĩnh Hưng, người đã nói rất cần mình.


Clip "Thần kinh thương nhớ":
Đêm thi thứ 4 của vòng Tinh hoa đã là đêm của HLV Đàm Vĩnh Hưng với việc sở hữu 3 thí sinh đều cực kỳ xuất sắc về đội mình. Tuần sau, tối 6/4, sẽ là đêm cuối cùng của vòng Tinh hoa. Các HLV sẽ phải lựa chọn và chinh phục các thí sinh để hoàn chỉnh đội của mình.

PT/Báo Tin Tức
Chiều lòng thí sinh, Lệ Quyên 'tam ca' cùng Quang Lê, Ngọc Sơn tại  'Thần tượng Bolero'
Chiều lòng thí sinh, Lệ Quyên 'tam ca' cùng Quang Lê, Ngọc Sơn tại 'Thần tượng Bolero'

Một tình huống chưa bao giờ có lần đầu tiên sẽ xảy ra trên sân khấu Thần tượng Bolero: Khi kết thúc phần trình diễn đầy cảm xúc của mình, nữ thí sinh đến từ Huế đã có một yêu cầu nhỏ khi muốn nghe Lệ Quyên hát một bản tình ca Bolero.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN