Thần tượng Bolero: Cô gái 'điệu chảy nước' về đội HLV Lệ Quyên

Thí sinh Lê Mai, người con Quảng Bình, quá xinh đẹp và rực sáng trên sân khấu, nhưng cũng đến những phút gần cuối mới chinh phục được HLV Lệ Quyên và Ngọc Sơn qua ca khúc "Một lần dang dở". Và điều đáng nói, chính HLV Đàm Vĩnh Hưng là người đã lân la từng HLV để... khuyên bấm chọn.

HLV Lệ Quyên chia sẻ, cuộc thi nào cũng có những bất ngờ và thí sinh này chính là bất ngờ của các HLV với sự bột phát và rất chân thành. HLV Ngọc Sơn và Lệ Quyên đều muốn sở hữu thí sinh này. HLV Ngọc Sơn hát 1 câu ca Quảng Bình, còn HLV Lệ Quyên quyết định song ca cùng thí sinh.


HLV Ngọc Sơn dành lời khen cho chất giọng cao vút và sắc bén của Lê Mai. HLV Đàm Vĩnh Hưng đánh giá rất cao giọng hát, sự điệu đà "điệu chảy nước", nhẹ nhàng, diễn rất sâu và khen: “Em đạt chuẩn một ca sĩ chuyên nghiệp”. HLV Quang Lê "nghẹn lời" và khuyên Lê Mai về với đội ai cũng tốt.
Thêm một bất ngờ khi thí sinh khiến cả 4 HLV "á khẩu" vì những chia sẻ rất thú vì về những kỷ niệm trực tiếp, hoặc gián tiếp trong cuộc đời thí sinh với các HLV này.


Cuối cùng, cô gái miền Trung "điệu chảy nước" đã chọn về với HLV Lệ Quyên, vì đã từng được HLV này khen sau cánh gà của một buổi biểu diễn trước đây, khiến cô rất hạnh phúc


Chùm ảnh tiết mục:

Lê Mai rất chuyên nghiệp trên sân khấu.

Các HLV đều mê mẩn phong cách của thí sinh này.

HLV Ngọc Sơn hát về Quảng Bình theo nguyện vọng của thí sinh.

HLV Lệ Quyên song ca cùng Lê Mai.PT/ Báo Tin Tức
Thần tượng Bolero: Xuất hiện giọng ca Opera hát Bolero khiến Mr Đàm muốn 'lo cả thế giới'
Thần tượng Bolero: Xuất hiện giọng ca Opera hát Bolero khiến Mr Đàm muốn 'lo cả thế giới'

Thí sinh Hà Sỹ Hiếu, 22 tuổi đến từ Hà Nội, là sinh viên khoa thanh nhạc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, chuyên hát dòng nhạc Opera. Với vẻ ngoài điển trai Sỹ Hiếu ngay lập tức "đốn tim" người nhìn. Thể hiện ca khúc “Tủi phận” với chất giọng ấm, truyền cảm và những câu luyến rất lạ tai, Sỹ Hiếu đã chinh phục được Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN