Ca sĩ K-pop Seung-ri và Jung Joon-young được trả tự do sau thẩm vấn

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, hai nam ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc là Seung-ri và Jung Joon-young đã phải trải qua nhiều giờ thẩm vấn của cảnh sát trong bối cảnh các cáo buộc dồn dập chống lại họ. Cả hai khẳng định đã hợp tác đầy đủ với các điều tra viên và một lần nữa xin lỗi công chúng vì những hành vi của mình.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Jung Joon-young (giữa) phát biểu với báo giới tại sở cảnh sát ở Seoul, Hàn Quốc, ngày 14/3/2019. Ảnh: Yonhap/ TTXVN

Lee Seung-hyun - cựu thành viên nhóm nhạc BIGBANG, được biết đến với nghệ danh Seung-ri - đã trở về nhà vào sáng 15/3 sau buổi thẩm vấn kéo dài hơn 16 giờ tại Sở cảnh sát Seoul liên quan vụ bê bối tại câu lạc bộ Burning Sun do anh làm chủ.

Nam ca sĩ bị nghi ngờ sử dụng Burning Sun và các câu lạc bộ khác trong khu vực quận Gangnam của thủ đô Seoul, để dắt gái mại dâm cho các doanh nhân nước ngoài. Phát biểu với báo giới sau khi được trả tự do, nam ca sĩ cho biết anh hoãn việc nhập ngũ đã được lên kế hoạch vào cuối tháng này.

Cũng trong sáng 15/3, nam ca sĩ Jung Joon-young cũng đã rời Sở cảnh sát Seoul sau 21 giờ bị thẩm vấn về hành vi đặt camera quay lén cảnh giường chiếu của anh với nhiều phụ nữ và chia sẻ các đoạn video với bạn bè trong nhiều phòng chat trên điện thoại.

Nam ca sĩ cho biết đã hợp tác với cảnh sát và cũng đã giao nộp chiếc điện thoại chứa mọi thông tin liên quan vụ việc trên.

Cuộc điều tra của cảnh sát Seoul xuất phát từ một vụ ẩu đả tại câu lạc bộ Burning Sun. Cảnh sát sau đó phát hiện ra các dấu hiệu của việc sử dụng ma túy và xâm hại tình dục tại đây. Thêm vào đó, nhiều cáo buộc liên tục xuất hiện liên quan tới một quan chức cấp cao trong hàng ngũ cảnh sát - người được cho là đã "chống lưng" cho câu lạc bộ này thực hiện nhiều hoạt động phi pháp.

Sau khi vụ việc bị phanh phui, cả hai nam ca sĩ trên đã tuyên bố rút lui vĩnh viễn khỏi ngành giải trí.

Mạnh Hùng (TTXVN)
Bộ trưởng Văn hóa Anh thú nhận quan hệ với gái mại dâm
Bộ trưởng Văn hóa Anh thú nhận quan hệ với gái mại dâm

Trước khi lên làm Bộ trưởng Văn hóa Anh, ông John Whittingdale từng có quan hệ tình cảm với một người làm nghề mại dâm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN