“ 360 độ Xanh” với người nổi tiếng

MC Phan Anh, “Giáo sư Cù Trọng Xoay” những gương mặt truyền hình quen thuộc được đông đảo công chúng mến mộ sẽ là khách mời thường xuyên của chương trình trong phần dẫn dắt Talk show “360 độ Xanh”. Ở mỗi số, “360 độ Xanh” đều xuất hiện những người nổi tiếng khác nhau như Cù Trọng Xoay, Quang Thắng, Hoa hậu Dương Thùy Linh, ca sỹ nhạc sỹ Trần Lập…

Đó là thông tin mà Trung tướng – nhà văn Hữu Ước, Tổng Biên tập Kênh Truyền hình ANTV công bố tại buổi lễ ra mắt chương trình "360 độ Xanh", diễn ra tại Hà Nội ngày 17/2.

Talk show “360 độ Xanh” (được tài trợ bởi Tổng công ty Cổ phần Thiết bị điện Việt Nam (GELEX), do Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và G'Studio phối hợp thực hiện với sự tư vấn chuyên môn của Tổng cục Năng lượng Việt Nam) có nội dung giáo dục, tuyên truyền về bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Chương trình dự kiến phát sóng số đầu tiên vào ngày 19/2/2012, trên kênh truyền hình Công an Nhân dân ANTV.

Chương trình bao gồm 3 tiểu mục: Mở đầu là phần Bản tin, Phóng sự liên quan đến năng lượng và môi trường; Phần Talk show là cuộc trò chuyện với người nổi tiếng về các đề tài liên quan; Phần Hành động hôm nay là những tình huống đời thường, truyền tải những thông điệp về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng một cách nhẹ nhàng.

Trong những năm gần đây ô nhiễm môi trường và thiếu hụt năng lượng đã tác động mạnh và xấu tới cuộc sống của mọi người dân Việt Nam. Mới đây nhất, vào đầu tháng 2/2012, theo kết quả nghiên cứu vừa công bố tại Diễn đàn Kinh tế thế giới Davos, Việt Nam nằm trong số 10 quốc gia có chất lượng không khí thấp và ảnh hưởng nhiều nhất đến sức khỏe.

Bởi vậy, sự ra đời của chương trình "360 độ Xanh" là rất cần thiết. Ông Nguyễn Hoa Cương, Chủ tịch HĐQT GELEX cho biết: “Chúng tôi tin rằng với sự sáng tạo và hấp dẫn, chương trình “360 độ Xanh” sẽ thu hút được đông đảo công chúng theo dõi, qua đó, góp phần giáo dục, biến nhận thức thành hành động, góp phần bảo vệ một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả người dân Việt Nam”.

P.V

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản