Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Chương trình 'Vinh quang Thể thao Việt Nam 2022'

Herbalife Việt Nam vinh dự đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam trong chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao, hướng tới SEA Games 31, trao thưởng và tôn vinh những vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) tiêu biểu toàn quốc có nhiều đóng góp cho Thể thao nước nhà trong năm 2021, được các nhà báo chuyên trách thể thao bầu chọn thông qua “Cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc năm 2021” (do Tạp chí Thể thao tổ chức).

Chú thích ảnh

Theo đó, 10 VĐV, 5 HLV, 5 VĐV người khuyết tật, 3 HLV NKT đã được vinh danh vì những thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Để hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2022, Ban Tổ chức chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam cũng tổ chức cuộc chạy hưởng ứng trong khuôn viên Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” là sự kiện định kỳ hàng năm được tổ chức trên toàn quốc, tạo nên bầu không khí luyện tập thể dục thể thao trong cộng đồng, khuyến khích người dân thường xuyên tập thể dục và rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe.

Herbalife Việt Nam triển khai Chương trình Casa Herbalife ở Nghệ An
Herbalife Việt Nam triển khai Chương trình Casa Herbalife ở Nghệ An

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa triển khai Chương trình Casa Herbalife mới tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Nghệ An, và cũng là chương trình Casa Herbalife thứ năm tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN