Gojek ra mắt dòng sản phẩm GoCar Protect

Gojek - nền tảng công nghệ đa dịch vụ theo yêu cầu hàng đầu Đông Nam Á, công bố mở rộng dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar đến với đông đảo người dùng tại TPHCM bắt đầu với dòng sản phẩm GoCar Protect.

Chú thích ảnh
GoCar Protect tích hợp các tính năng về an toàn sức khỏe, bảo vệ cho tài xế và hành khách trên xe.

GoCar ra mắt thể hiện cam kết của Gojek không ngừng mang đến nhiều lựa chọn dịch vụ mới cho người dùng và chung tay cùng TPHCM ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. GoCar Protect là dòng sản phẩm có sự bảo vệ tăng cường cho người dùng qua ba lớp “Chống khuẩn X3” giúp ngăn chặn sự lây lan của virus. Từ đó, GoCar trở thành dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay trang bị đồng bộ máy lọc không khí trong xe.

Theo ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, tiêu chuẩn chung của ngành gọi xe công nghệ nói riêng và các dịch vụ vận tải công cộng nói chung là tuân thủ chặt chẽ quy định 5K. Tuy nhiên trong bối cảnh dịch bệnh còn phức tạp, Gojek kỳ vọng đẩy mạnh biện pháp đảm bảo an toàn, tạo sự an tâm cho người dùng và đối tác tài xế, bắt đầu với dòng sản phẩm GoCar Protect.

Gojek ra mắt tính năng thanh toán không dùng tiền mặt
Gojek ra mắt tính năng thanh toán không dùng tiền mặt

Gojek vừa ra mắt tính năng thanh toán không dùng tiền mặt trên ứng dụng tại Việt Nam. Tính năng này, nhằm đáp ứng phản hồi của khách hàng, mong muốn có thêm nhiều lựa chọn thanh toán hơn trên ứng dụng ngoài tiền mặt, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN