Gojek công bố cam kết "Ba không"

Ngày 30/4, Gojek - nền tảng thanh toán và dịch vụ di động theo yêu cầu hàng đầu Đông Nam Á vừa công bố cam kết “Ba Không” (Three Zeros) vào năm 2030: không xả khí thải gây ô nhiễm, không rác thải và không rào cản.

Chú thích ảnh
Tài xế Gojek tại Việt Nam.

Gojek đã công bố những cam kết này trong Báo cáo Bền vững hàng năm đầu tiên - báo cáo này nêu chi tiết về tiến độ thực hiện và hướng đi trong thời gian tới liên quan đến các vấn đề môi trường, xã hội và quản trị (ESG). Tập trung vào những lĩnh vực có thể tạo ra tác động lớn trong vấn đề môi trường và xã hội, cách tiếp cận của Gojek sẽ xoay quanh vấn đề môi trường bềnvững (Go Greener), tiến bộ kinh tế-xã hội (Go Forward), bìnhđẳng và hòa nhập (Go Together). 

ESG của Gojek là báo cáo đầu tiên do một công ty hoạt động trên nền tảng công nghệ ở Đông Nam Á thực hiện, tuân thủ theocác tiêu chuẩn quốc tế. Thông tin công bố trong tài liệu này được Pricewaterhouse Coopers (PwC) Indonesia kiểm định. Gojek đang dẫn đầu ngành công nghệ của khu vực trong việc tích hợp thông lệ tốt nhất của ESG trong hoạt động kinh doanh và tự nguyện công bố về kết quả hoạt động liên quan đến vấn đề ESG.

Gojek cán mốc 200.000 đối tác tài xế
Gojek cán mốc 200.000 đối tác tài xế

Gojek - nền tảng dịch vụ di động theo yêu cầu hàng đầu khu vực Đông Nam Á vừa công bố đã cán mốc 200.000 đối tác tài xế xe mô tô hai bánh tại Việt Nam. Cột mốc này cho thấy, Gojek đáp ứng được nhu cầu người dùng ngày càng tăng, cũng như hàng nghìn nhà hàng mới gia nhập GoFood trong bối cảnh dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN