Gojek ra mắt tính năng thanh toán không dùng tiền mặt

Gojek vừa ra mắt tính năng thanh toán không dùng tiền mặt trên ứng dụng tại Việt Nam. Tính năng này, nhằm đáp ứng phản hồi của khách hàng, mong muốn có thêm nhiều lựa chọn thanh toán hơn trên ứng dụng ngoài tiền mặt, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
Người dùng Gojek có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng và ghi nợ.

Để thanh toán dịch vụ vận chuyển và giao nhận đồ ăn trực tuyến trên ứng dụng Gojek, người dùng có thể lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa, Mastercard và JCB. Gojek cũng triển khai một loạt khuyến mãi khuyến khích giao dịch kỹ thuật số như người dùng Gojek sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán GoFood có thể được giảm giá từ 30.000-40.000 đồng cho đơn hàng GoFood tiếp theo.

Theo ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, thanh toán không dùng tiền mặt là một trong những tính năng quan trọng nhất mà Gojek ra mắt trong năm nay tại Việt Nam. Sắp tới, Gojek sẽ tiếp tục mở rộng các tính năng thanh toán kỹ thuật số như ví điện tử, để phù hợp với định hướng của chính phủ Việt Nam, thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt.

Gojek công bố cam kết "Ba không"
Gojek công bố cam kết "Ba không"

Ngày 30/4, Gojek - nền tảng thanh toán và dịch vụ di động theo yêu cầu hàng đầu Đông Nam Á vừa công bố cam kết “Ba Không” (Three Zeros) vào năm 2030: không xả khí thải gây ô nhiễm, không rác thải và không rào cản.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN