Cuộc thi ảnh Ride Your Story

Cuộc thi ảnh mang tên Ride Your Story vừa được Công ty TNHH ExxonMobil châu Á Thái Bình Dương chính thức phát động. Nội dung cuộc thi nhằm tôn vinh “tình thân” giữa mỗi người dân Việt Nam với chiếc xe máy của mình.

Chú thích ảnh

Đây cũng là cơ hội để ExxonMobil thể hiện cam kết cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho động cơ mô tô xe máy.

Cuộc thi khích lệ người tham gia chia sẻ câu chuyện của chính mình dựa trên những trải nghiệm thực tế đằng sau mỗi chặng đường đã chinh phục cùng chiếc xe.

Đó có thể là chuyến đi phượt thong dong để tận hưởng vẻ hùng vĩ của những danh lam thắng cảnh dọc chiều dài đất nước hay thưởng thức những món ăn đường phố đầy hấp dẫn; hoặc đơn giản là một câu chuyện xúc động về hành trình của một người mẹ mưu sinh hàng ngày trên chính chiếc xe máy của mình.

4 người thắng cuộc sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí thực hiện chuyến du lịch bằng xe máy cho hai người tới những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam trong 4 ngày 3 đêm, trị giá 2.200 USD/ giải; đồng thời được h trợ bảo dưỡng tổng thể xe máy cho người thắng cuộc và bạn đồng hành trước chuyến đi; một năm sử dụng miễn phí sản phẩm của Mobil Super Moto….

Người tham gia chỉ cần chụp một bức ảnh của mình cùng chiếc xe máy; đăng bức ảnh vào phần bình luận kèm lý do tại sao bạn yêu quý chiếc xe máy ấy vào bài đăng trên Facebook của cuộc thi; và cuối cùng là  thích và chia sẻ bài đăng lên trang cá nhân của mình.

Phát động Cuộc thi ảnh ‘Việt Nam nhìn từ trên cao’
Phát động Cuộc thi ảnh ‘Việt Nam nhìn từ trên cao’

Cuộc thi “Việt Nam nhìn từ trên cao” dành cho những người đam mê nhiếp ảnh trên cả nước chính thức được phát động vào ngày 16/4 tại TP Hồ Chí Minh.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN