“Thỏa sức” với AloPluscủa VinaPhone

Đại diện VinaPhone cho biết: Chương trình khuyến mại “Thỏa sức Alo” sau một thời gian triển khai đã thu hút được một số lượng lớn khách hàng tham gia hòa mạng mới. Để gia tăng quyền lợi khách hàng, VinaPhone đã cung cấp thêm các gói cước, đưa ra nhiều sự lựa chọn hơn nữa nhằm ưu đãi khách hàng của mình.

Theo đó, khách hàng đang sử dụng Thỏa sức Alo với gói khuyến mại 1/Khuyến mại 2 được quyền lựa chọn đăng ký thêm các gói cước phụ gia tăng để tạo thành gói cước Thỏa sức AloPlus. Cụ thể: Nếu khách hàng muốn sử dụng 50 phút gọi sang điện thoại cố định VNPT tỉnh khác hay cố định, di động mạng khác chỉ cần đăng ký thêm gói 35.000 đồng/tháng; hoặc khách hàng nhắn 500 tin nhắn nội mạng chỉ với gói gia tăng là 20.000 đồng/tháng. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập Internet dung lượng 500MG/tháng chi phí cũng chỉ tính 25.000 đồng.

Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone cho biết: Là mạng di động nằm trong Tập đoàn VNPT, VinaPhone có thế mạnh của một mạng lưới có tới gần một trăm triệu thuê bao di động và cố định. VinaPhone sẽ tận dụng thế mạnh này để đưa ra các chính sách cước đặc biệt hấp dẫn không mạng nào có, đem lại các mức cước rẻ nhất nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng sử dụng các dịch vụ lâu dài của VinaPhone.

Chương trình “Thỏa sức Alo” sẽ kết thúc vào ngày 31/5. Theo đó, thuê bao hòa mạng trả sau tham gia chương trình “Thỏa sức Alo” sẽ được lựa chọn hai hình thức khuyến mại, tương đương với hai gói cước sau đây:

- Hình thức khuyến mại thứ nhất

Thuê bao đăng ký hình thức khuyến mại thứ nhất sẽ được khuyến mại 50% cước hòa mạng (trường hợp chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau sẽ được miễn 100% phí chuyển đổi).

Trong thời gian 12 tháng kể từ tháng hòa mạng, thuê bao sẽ được miễn cước các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi Video Call) và cuộc gọi đến cố định VNPT/GPhone trên địa bàn tỉnh đăng ký hòa mạng. Thời lượng tối đa hưởng khuyến mại/cuộc: Miễn cước 10 phút đầu tiên của cuộc gọi. Thời lượng quá 10 phút của cuộc gọi sẽ được tính cước theo quy định hiện hành. Các cuộc gọi sang mạng khác, sử dụng dịch vụ khác sẽ bị tính cước theo quy định.

Để được hưởng mức khuyến mại thứ nhất, khách hàng cam kết đóng 25.000 đồng/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao 49.000 đồng/tháng) liên tục trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng. Nếu hòa mạng trước ngày 16 của tháng, VinaPhone sẽ thu 100% giá trị gói cam kết (25.000 đồng). Nếu hòa mạng từ ngày 16 của tháng trở đi, VinaPhone sẽ thu 50% giá trị gói cam kết của tháng này (12.500 đồng)

- Hình thức khuyến mại thứ hai

Thuê bao đăng ký hình thức khuyến mại thứ hai sẽ được khuyến mại 50% cước hòa mạng (trường hợp chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau sẽ được miễn 100% phí chuyển đổi).

Trong thời gian 12 tháng kể từ tháng hòa mạng, thuê bao sẽ được miễn cước các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi Video Call) và cuộc gọi đến cố định VNPT/GPhone trên toàn quốc, các cuộc gọi đến thuê bao MobiFone. Thời lượng tối đa hưởng khuyến mại/cuộc: Miễn cước 10 phút đầu tiên của cuộc gọi. Thời lượng quá 10 phút của cuộc gọi sẽ được tính cước theo quy định hiện hành. Các cuộc gọi sang mạng khác, sử dụng dịch vụ khác sẽ bị tính cước theo quy định.

Để được hưởng mức khuyến mại thứ 2, khách hàng cam kết đóng 129.000 đồng/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao 49.000 đồng/tháng) liên tục trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng. Nếu hòa mạng trước ngày 16 của tháng, VinaPhone sẽ thu 100% giá trị gói cam kết (129.000 đồng). Nếu hòa mạng từ ngày 16 của tháng trở đi, VinaPhone sẽ thu 50% giá trị gói cam kết của tháng này (64.500 đồng).

Tổng số thuê bao trên mạng VinaPhone, MobiFone và mạng cố định VNPT đến nay lên tới gần trăm triệu thuê bao, nên khách hàng khi tham gia chương trình “Thỏa sức Alo” sẽ được lợi lớn vì được miễn phí các cuộc gọi tới tất cả các thuê bao của các mạng trên.

Thu Hồng

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản