Tân Á Đại Thành ủng hộ đồng bào miền Trung

Đoàn công tác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có buổi gặp mặt và trao những phần quà đến người dân Phù Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Trao bồn chứa nước bằng nhựa Tân Á cho các gia đình.

Nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào Miền Trung sau trận mưa lũ, đoàn công tác đã trao tặng 50 bồn chứa nước bằng nhựa Tân Á cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng các đơn vị  như trạm ý tế, trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở; 100 suất quà tặng cho các hộ gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề. Ngoài ra, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn gửi tặng 50.000.000 đồng cho trường tiểu học - trung học cơ sở Phù Hóa nhằm tái thiết cơ sở vật chất, mua sắm thiết bị học tập hỗ trợ các em tiếp tục tới trường.

Ông Hoàng Thanh Hương - Chủ Tịch UBND xã Phù Hóa xúc động chia sẻ “Thay mặt UBND, UB MTTQVN xã Phù Hóa gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã kịp thời chia sẻ khó khăn và cung cấp thiết bị đựng nước sạch cho nhân dân trong xã. Chúng tôi mong rằng có nhiều tấm lòng vàng hơn nữa cùng miền Trung nhanh chóng vượt qua những khó khăn do mưa lũ gây ra”.

 Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và kịp thời sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau, mất mát của đồng bào miền Trung đồng thời những sản phẩm chất lượng của Tân Á Đại Thành sẽ giúp người có nguồn nước sạch dự trữ để phục vụ cho sinh hoạt.

PV

Thị trường - Tài chính

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản