TGĐ Tân Á Đại Thành nhận giải doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016

Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành - ông Nguyễn Duy Chính vừa vinh dự được nhận giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc năm 2016 do Hội đồng thi đua khen thưởng Trung Ương & Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của vị doanh nhân trẻ ở vị trí “thuyền trưởng” chèo lái con thuyền Tân Á Đại Thành đi đến những thành công.

Tốt nghiệp thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Anh, doanh nhân trẻ Nguyễn Duy Chính đầu quân về Tập đoàn Tân Á Đại Thành từ năm 2010. Trải qua 4 năm công tác tại nhiều vị trí khác nhau, tháng 1/2015 ông Nguyễn Duy Chính chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đã gần 2 năm kể từ khi ông Nguyễn Duy Chính đảm nhiệm vị trí “thuyền trưởng”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã thực sự có nhiều đổi mới tích cực.

Trong giai đoạn 2015 - 2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã liên tiếp giới thiệu thành công nhiều dự án, sản phẩm mới tiêu biểu như Khánh thành nhà máy Ống nhựa Stroman tiêu chuẩn Đức, ra mắt Máy lọc nước R.O Tân Á Pro+ với tính năng diệt khuẩn tới 99,99%, Bình nước nóng Rossi Amore công nghệ Ý, Máy nước nóng Năng lượng Mặt trời Tân Á Smart công nghệ Đức… mang đến không chỉ sự đột phá về doanh thu mà còn tiếp tục củng cố thương hiệu và vị thế tiên phong của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.

Những đóng góp của ông Nguyễn Duy Chính không chỉ mang đến lợi ích cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói riêng mà còn đem đến cho cộng đồng, xã hội những sản phẩm chất lượng tốt, giải pháp tối ưu về nguồn nước sạch cho gia đình Việt, theo đúng sứ mệnh mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã và đang tiếp tục theo đuổi - Phồn vinh cuộc sống Việt.

Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016 - Giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước không chỉ là niềm tự hào của doanh nhân trẻ Nguyễn Duy Chính mà còn là động lực lớn để ông và toàn thể các cán bộ công nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của tập đoàn Tân Á Đại Thành nói riêng và của xã hội nói chung.

PV

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản