Tập đoàn Tân Á Đại Thành đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong bốn doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội đón nhận Cờ thi đua Chính phủ năm 2015.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam tại Khách sạn Pullman Hà Nội vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2015.

Đây là niềm vinh dự, tự hào của cả tập thể hơn 3.000 cán bộ công nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành vì những nỗ lực, cống hiến góp phần phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.

Tới trao cờ và phát biểu chúc mừng Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nhấn mạnh: “Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một tích hợp hoàn chỉnh giữa các thế hệ và đã vươn tới đỉnh cao của quản trị doanh nghiệp thế giới.

Trong khi các doanh nghiệp khác tập trung vào những ngành nghề mới, thị trường mới thì Tập đoàn Tân Á Đại Thành vẫn kiên trì tập trung vào sản xuất kinh doanh, kiên định với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành đã nhạy bén đón đầu xu hướng, áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu trên thế giới để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam. Tập đoàn Tân Á Đại Thành hoàn toàn có thể chinh phục thị trường thế giới bằng hệ thống quản trị hiện đại và hệ thống công nghệ tiên tiến mà Tân Á Đại Thành đang áp dụng”.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong bốn doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội đón nhận Cờ thi đua Chính phủ năm 2015. Đây là động lực để toàn bộ cán bộ công nhân viên viết tiếp thêm những mốc son mới trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

Với hơn 23 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào là thương hiệu Quốc gia, ngày càng khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực sản phẩm inox gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam với các sản phẩm như: Bồn nước Inox, Bồn nhựa, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng, Máy lọc nước R.O...

Kế thừa truyền thống vốn có, toàn thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn luôn không ngừng nỗ lực, cập nhật công nghệ mới để đem lại những sản pH tối ưu và hoàn thiện giải pháp tổng thể về nguồn nước cho gia đình Việt.


PV

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản