Tân Á Đại Thành mang nguồn nước sạch đến người dân việt

Trong tháng 7 và 8/2016 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai chương trình “Tân Á Đại Thành mang nguồn nước sạch đến người dân Việt” với việc trao tặng Máy lọc R.O Tân Á Đại Thành tại hai tỉnh Hà Nam và Quảng Ngãi.

Tại tỉnh Hà Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức các buổi hội thảo tuyên truyền tại các phường, xã nhằm phổ biến đến người dân tầm quan trọng của nguồn nước sạch.

Cán bộ Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng máy lọc nước cho người dân tại phường Liêm Chính, Hà Nam.

Đồng thời trao tặng 38 Máy lọc nước R.O Tân Á Đại Thành cho các trường tiểu học, trường mầm non và các ủy ban nhân dân xã. Những hoạt động thiết thực và ý nghĩa từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã góp phần giúp cho một bộ phận người dân tỉnh Hà Nam tháo gỡ những khó khăn trong vấn đề nước sạch.

Đại diện Tân Á Đại Thành trao tặng máy lọc nước cho cán bộ khu di tích Sơn Mỹ - Quảng Ngãi.

Khu di tích Sơn Mỹ - Quảng Ngãi, do địa hình nằm tách biệt với nhà dân việc tiếp cận với nguồn nước sạch tại khu di tích này gặp nhiều khó khăn. Ngày 25/8/2016, Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngọc Hân, đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng Máy lọc nước R.O cho Ban Quản lý dự án khu chứng tích Sơn Mỹ - Quảng Ngãi. Món quà này là lời tri ân của Tập đoàn đến mảnh đất ghi nhiều dấu ấn lịch sử và những con người đang tận tâm, dốc sức bảo vệ những chứng tích lịch sử bi tráng của dân tộc.

Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành nỗ lực không ngừng, liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tiện dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước. Bên cạnh đó, với truyền thống thượng tôn các giá trị nhân văn, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Tập đoàn cũng luôn ý thức trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm chung tay xây dựng cuộc sống khỏe và tốt đẹp hơn cho cộng đồng thông qua các hoạt động tuyên truyền sử dụng nguồn nước sạch.


PV

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản