Panasonic lan tỏa tinh thần sống xanh, bền vững tới cộng đồng tại Ngày hội Mottainai

Ngày 21/10, tại Hà Nội, 250 thành viên Ban lãnh đạo và nhân viên Panasonic tại Việt Nam đã góp sức trong cuộc thi chạy từ thiện Mottainai Run, đồng thời đóng góp vào quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của chương trình. Đặc biệt, đây cũng là hoạt động góp hưởng ứng và chào mừng kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản.

Chú thích ảnh
Ban lãnh đạo và nhân viên Panasonic tại Việt Nam hào hứng tham gia cuộc thi chạy từ thiện Mottainai Run.

Với vai trò đồng hành cùng chương trình, từ 6 giờ sáng, hàng trăm thành viên trong ban lãnh đạo, nhân viên của 7 công ty trong nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam cùng gia đình đã tập trung đông đủ với tinh thần và nhiệt huyết để tham gia chạy gây quỹ Mottainai Run.

Hòa mình cùng hàng nghìn người tham dự, tất cả thành viên của Panasonic đã hoàn thành quãng đường chạy 1.7km vòng quanh hồ Hoàn Kiếm mang tên “Sống xanh”, truyền tải mạnh mẽ thông điệp của “người khổng lồ Nhật Bản”, và quyên góp gần 50 triệu đồng cho quỹ hỗ trợ trẻ mồ côi và trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. 

Tại sự kiện, Panasonic đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương từ Báo Phụ nữ Việt Nam, ghi nhận doanh nghiệp có đông thành viên đăng ký tham gia nhất của cuộc thi chạy năm nay.

Mottainai 2023 là lần thứ tư Panasonic đồng hành tài trợ cho chương trình đầy ý nghĩa này. Đây là một trong những hoạt động nhằm hiện thực hóa cam kết đóng góp cho xã hội của thương hiệu Nhật Bản, trong đó mong muốn truyền cảm hứng để mỗi nhân viên trở thành một “đại sứ bền vững”, lan tỏa thông điệp và sự nhiệt huyết về lối sống lành mạnh, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đến cộng đồng.

Trước đó vào tháng 4, gần 100 nhân viên công ty đã được tạo cơ hội để phối hợp cùng chính quyền và người dân địa phương trồng và trao tặng 13,500 cây tại Khu bảo tồn Quốc gia Xuân Liên và khu vực lân cận của tỉnh Thanh Hóa, cùng với các hoạt động cộng đồng địa phương như tổ chức lớp học môi trường cho các em học sinh, tập huấn và chia sẻ về du lịch bền vững cho bà con…

PV
GL Cables kí kết hợp tác với Panasonic Electric Works Việt Nam
GL Cables kí kết hợp tác với Panasonic Electric Works Việt Nam

Ngày 20/9, tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Công ty TNHH GL Cables và Công ty TNHH Panasonic Việt Nam tổ chức ký kết hợp tác chiến lược phát triển dòng sản phẩm Thiết bị chiếu sáng thông minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN