Panasonic được vinh danh ‘Hãng kỹ thuật của năm’ Giải thưởng Ashui Awards 2022

Tháng 2 vừa qua, tại Lễ trao giải thưởng Ashui Awards 2022, Panasonic đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Hãng kỹ thuật của năm cho công nghệ độc quyền nanoe X.

Chú thích ảnh
Đại diện Panasonic (ngoài cùng bên trái) nhận danh hiệu Hãng kỹ thuật của năm tại Lễ trao giải thưởng Ashui năm 2023.

Để đạt được danh hiệu này, Panasonic đã xuất sắc vượt qua bốn ứng cử viên sáng giá khác dưa trên kết quả bình chọn từ cộng đồng (30%) và của Hội đồng tuyển chọn (70%). 

nanoe X là công nghệ lọc khí tiên tiến đã được Panasonic nghiên cứu và phát triển trong hơn 20 năm qua, được chứng minh hiệu quả trong việc ức chế các chất ô nhiễm bám dính và trong không khí, giảm mùi hôi và giữ ẩm cho da và tóc. nanoe X thu thập độ ẩm vô hình trong không khí và sử dụng điện áp cao để tạo ra “các gốc hydroxyl bọc trong nước” (gốc OH). Các gốc hydroxyl có tính oxy hoá cao và phản ứng mạnh nên có khả năng ức chế hoạt động của các chất ô nhiễm. Khi được bọc trong nước, các gốc OH này được kéo dài tuổi thọ từ 1 giây lên 600 giây, giúp chúng có thể lan toả khắp các ngóc ngách của không gian kín.

Sau nhiều lần cải tiến, ở thế hệ thứ ba vừa mới được ra mắt cuối năm 2022,  nanoe X có khả năng tạo ra 48.000 tỷ gốc hydroxyl mỗi giây, gấp 100 lần so với thế hệ nanoeTM đầu tiên, giúp tăng hiệu quả lọc không khí, ức chế vi khuẩn, virus, phấn hoa và các chất dị ứng lên đến 4 lần. Tính an toàn của nanoe X cũng đã được các phòng thí nghiệm và tổ chức uy tín trên thế giới kiểm nghiệm. Hiện nay, nanoe X có mặt trong các dòng điều hoà một chiều, hai chiều của Panasonic cũng như các sản phẩm điều hòa thương mại cục bộ vừa và nhỏ, điều hòa trung tâm cho các công trình lớn. Bộ phát nanoe X cũng được lắp đặt trên nhiều hãng xe hơi.

Panasonic đánh dấu hành trình đáng nhớ của chiến dịch 'Cùng Gen G sống Xanh đi'
Panasonic đánh dấu hành trình đáng nhớ của chiến dịch 'Cùng Gen G sống Xanh đi'

Vừa qua, Panasonic Việt Nam đã nhìn lại hành trình của chiến dịch “Cùng Gen G sống xanh đi” và trao giải Quỹ sáng kiến Đại sứ Gen G, tại sự kiện “Ngày hội sống Xanh cùng Gen G” tổ chức tại Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN