GL Cables kí kết hợp tác với Panasonic Electric Works Việt Nam

Ngày 20/9, tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Công ty TNHH GL Cables và Công ty TNHH Panasonic Việt Nam tổ chức ký kết hợp tác chiến lược phát triển dòng sản phẩm Thiết bị chiếu sáng thông minh.

Chú thích ảnh
Ông Hồ Thanh Tùng, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH GL Cables (bên phải) và Ông Ryu Yasuda, Trưởng ngành hàng Chiếu sáng Công ty TNHH Panasonic Việt Nam (bên trái) trao hợp đồng ký kết.

Ông Hồ Thanh Tùng, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH GL Cables cho biết, việc ký kết hợp tác chiến lược giữa GL Cables và Tập đoàn Panasonic nhằm đẩy mạnh việc phát triển thị trường, đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả. Hiện tại, nhà máy đã sản xuất được các dòng sản phẩm cáp công nghệ cao như: cáp điều khiển, cáp tín hiệu, cáp chống cháy, cáp âm thanh và cáp dùng cho hệ thống rôbốt. Trong thời gian tới, đặt mục tiêu sản xuất loại cáp dùng cho xe điện và một số sản phẩm cáp điện cung cấp cho ngành sản xuất ôtô nhằm đa dạng hóa các sản phẩm của doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu nội địa hóa sản phẩm của người Việt Nam.

Ông Ryu Yasuda, Trưởng ngành hàng Chiếu sáng Công ty TNHH Panasonic Việt Nam cho biết, với mục tiêu nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng, Panasonic luôn coi độ tin cậy, an toàn và chất lượng cao là những giá trị quan trọng nhất cho tất cả các dòng sản phẩm và dịch vụ. Việc ký kết hợp tác với đối tác Công ty TNHH GL Cables là sự khởi đầu cho việc cung cấp sản phẩm chiếu sáng của Panasonic đến khu vực miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN