MHB ký thỏa thuận triển khai thu thuế điện tử

Ngày 10/3 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) và Tổng cục thuế (TCT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ thu thuế điện tử nhằm thực hiện chủ trương cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế.


Theo đó, người nộp thuế sẽ đóng thuế được mọi lúc mọi nơi, góp phần thực hiện mục tiêu hiện đại hóa công tác thu nộp ngân sách nhà nước (NSNN), nâng cao hiệu quả quản lý NSNN cũng như thực hiện theo đúng chỉ đạo của Chính phủ về tăng cường thanh toán không dùng tiền mặt.
Đại diện MHB cho biết, thời gian qua, MHB là một tổ chức tài chính luôn tích cực tham gia, góp phần vào việc thực hiện mục tiêu hiện đại hóa và cải cách hành chính công của Chính phủ.

Bắt đầu từ năm 2014, Ngân hàng MHB đã triển khai chương trình thỏa thuận hợp tác, tổ chức phối hợp với Tổng cục Hải quan và kho bạc Nhà nước trong việc thu NSNN tại các điểm giao dịch của Ngân hàng và các kênh thanh toán. Đến nay, doanh số thu hộ NSNN của MHB đạt gần 9,000 tỷ, trong đó doanh thu tại khu vực phía Nam chiếm 60%.   


MP

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản