Khởi động chương trình Thương hiệu Quốc gia 2016

Bộ Công thương vừa tổ chức Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ 9 với chủ đề “Chương trình Thương hiệu Quốc gia – Cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ” tại khách sạn Pullman, Hà Nội.

Trong khuôn khổ hoạt động của chương trình Thương hiệu Quốc gia năm 2016, Ban thư ký chương trình Thương hiệu Quốc gia, Cục xúc tiến Thương mại, Bộ Công thương vừa tổ chức Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ 9 với chủ đề “Chương trình Thương hiệu Quốc gia – Cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ” tại khách sạn Pullman, Hà Nội.

Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam là mô hình liên kết các doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia nhằm đẩy mạnh liên kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam, qua đó nâng cao sức cạnh tranh của từng doanh nghiệp, giúp tạo sức mạnh cộng hưởng cho toàn nền kinh tế.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong 63 Thương hiệu Quốc gia được vinh danh năm 2015, tự hào góp phần xây dựng hình ảnh về Việt Nam là một quốc gia có uy tín về hàng hoá và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

Nhân dịp Diễn đàn lần thứ 9 năm nay, Diễn đàn Doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia sẽ chính thức được ra mắt với vai trò là một mô hình kết nối giữa các doanh nghiệp thương hiệu quốc gia với nhau. Bằng uy tín và thương hiệu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, cùng  với năng lực của Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được bầu vào Ban chỉ đạo Diễn đàn Doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia.


Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam là hoạt động khởi đầu chuỗi sự kiện Chào mừng ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4.

TTXVN/Tin Tức

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản