Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm VITA - Sống Tự Tin

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa chính thức ra mắt sản phẩm mới với tên gọi VITA - Sống Tự Tin.

Với chỉ một gói hợp đồng VITA - Sống Tự Tin, khách hàng có thể bảo vệ cho mình và cả gia đình. Sản phẩm có các quyền lợi đầu tư hết sức hấp dẫn với các khoản thưởng hàng năm và thưởng đặc biệt lên đến 500% phí bảo hiểm năm.

Bên cạnh kế hoạch đóng phí định kỳ, khách hàng có thể chọn đóng phí trước cho 4 năm hợp đồng đầu tiên để được miễn phí ban đầu kể từ năm thứ hai trở đi, qua đó giúp nhanh chóng gia tăng giá trị đầu tư tích lũy.

Thêm vào đó là sự an tâm tuyệt đối với quyền lợi bảo vệ lên đến 500% Số tiền bảo hiểm và hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng/năm/người, khi khách hàng tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

Đặc biệt, với VITA - Sống Tự Tin, khách hàng vẫn sẽ được tiếp tục bảo vệ trong vòng 24 tháng kể từ khi hợp đồng mất hiệu lực, bất kể vì lý do gì.

Đây là quyền lợi hết sức đặc biệt mang tính nhân văn cao, lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Ngoài những quyền lợi hấp dẫn nêu trên, VITA - Sống Tự Tin còn là sự đột phá về tính minh bạch, đơn giản của bộ Quy tắc điều khoản hợp đồng và lược giản các trường hợp ngoài phạm vi bảo hiểm đến mức tối thiểu.

Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện
Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam vừa cung cấp giải pháp bảo vệ 2 trong 1 toàn diện đầu tiên trên thị trường: Sản phẩm VITA - Bảo An Toàn Diện, mang đến cả quyền lợi bảo vệ trước bện hiểm nghèo lẫn quyền lợi tiết kiệm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN