Generali Việt Nam ký hợp tác độc quyền với Eximbank

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam vừa ký hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng.


Theo đó, Generali Việt Nam sẽ độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua mạng lưới hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết: Việc ký kết này là một chiến lược quan trọng giúp công ty tiếp tục đa dạng hóa các kênh phân phối và mang những sản phẩm, dịch vụ tối ưu của Generali đến với hàng triệu khách hàng Eximbank trên toàn quốc. Generali tin tưởng, quan hệ hợp tác này sẽ mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho Eximbank, Generali và khách hàng của cả hai bên, góp phần đẩy mạnh kinh doanh bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) tại Việt Nam”.

Theo bà Đinh Thị Thu Thảo, Phó tổng giám đốc Eximbank, trong những năm gần đây, nhu cầu tham gia các sản phẩm bảo hiểm của khách hàng tại ngân hàng ngày càng tăng lên rõ rệt. Khách hàng mong muốn được tư vấn toàn diện về các giải pháp tài chính, bao gồm cả sản phẩm ngân hàng và sản phẩm bảo hiểm. Quan hệ hợp tác Bancassurance độc quyền giữa Eximbank và Generali Việt Nam hy vọng sẽ tạo một nền tảng vững chắc để ngân hàng có thể mang lại những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm thiết thực và có lợi nhất, tạo thêm giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Sau 5 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện có hơn 80.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam, mới đây, Generali Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên đến 1.962,6 tỷ đồng và là một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường.

Minh Phương (TTXVN)

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản