Generali ký hợp đồng toàn cầu với Obi Worldphone

Hãng bảo hiểm Generali vừa ký hợp đồng toàn cầu với Obi Worldphone nhằm khai thác các thị trường tăng trưởng nhanh, trong đó có Việt Nam.

Generali sẽ cài đặt ứng dụng bảo hiểm vào điện thoại thông minh mới mang tên Obi vừa ra mắt tại Việt Nam ngày 9/9.

Ông John Sculley – Đồng sáng lập OBI Worldphone và Ông Chung Bá Phương – Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam.


Được thiết kế tại Silicon Valley, smartphone của Obi nhắm tới các thị trường đang tăng trưởng nhanh với thiết bị hiện đại và giá cả hợp lý. Điện thoại smartphone của Obi sẽ được tung ra tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền Digiworld Corporation.

Trước đó, Tập đoàn Generali và Obi Worldphone đã công bố một thỏa thuận độc quyền mang tính tiên phong, trong đó, Generali sẽ khai thác tiềm năng kinh doanh qua kênh điện thoại di động tại 20 thị trường tăng trưởng nhanh đến năm 2017, trong đó có Việt Nam.

Ứng dụng của Generali sẽ được cài đặt vào điện thoại của Obi Worldphone nhằm tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lên đến hơn 10 triệu người.

Theo ông Giovanni Giuliani- Giám đốc Chiến lược và Phát triển Kinh doanh của Tập đoàn General, thỏa thuận mang tính đột phá này với Obi Worldphone sẽ cho phép Generali cung cấp những dịch vụ hữu ích, phù hợp đến khách hàng thông qua thiết bị yêu thích của họ, đó là những chiếc điện thoại thông minh.

Generali sẽ hiện diện trên màn hình chủ của điện thoại Obi như một ứng dụng được cài đặt, và đây là một phương cách mới để kết nối với khách hàng.

Theo đó, Generali và Obi sẽ hợp tác phát triển một nền tảng dịch vụ bảo hiểm dựa trên các ứng dụng gốc được cài đặt sẵn trên các thiết bị di động nhằm kết nối với khách hàng thông qua việc thêm vào các dịch vụ thích hợp ngay từ màn hình chủ của Obi Worldphone.

Các ứng dụng sẽ được phát triển riêng cho từng nước và cung cấp cho khách hàng trên các thị trường nơi Generali và Obi cùng hoạt động, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Phillippines và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất trong năm 2015, với kế hoạch đến năm 2017 vươn tới 20 quốc gia.

Dựa trên hệ điều hành Android, Obi Worldphone được thiết kế bởi Ammunition, một công ty thiết kế đặt tại San Francisco đứng đầu trong danh sách 10 công ty sáng tạo nhất thế giới về thiết kế theo xếp hạng của tạp chí Fast Company năm 2015.

Hệ thống phân phối rộng lớn của Obi tại các thị trường mục tiêu được đảm bảo bởi việc hợp tác với Inflexionpoint, một công ty dẫn đầu về chuỗi cung ứng công nghệ thông tin trên toàn cầu.

Hiện Generali cung cấp các giải pháp bảo hiểm đa dạng bao gồm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, dịch vụ dành cho doanh nghiệp và thương mại, phúc lợi nhân viên cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Tại châu Á, Generali hoạt động tại 10 thị trường bao gồm: Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Phillippines, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Singapore.Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản