Fubon life Việt Nam: Quà Tết thiếu nhi thắp sáng những ước mơ

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và Tháng hành động vì trẻ em, từ ngày 25/05/2017 tới 04/06/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) phối hợp với các văn phòng Tổng đại lý trên toàn quốc tổ chức một loạt các hoạt động trao quà cho các cháu thiếu nhi, các em học sinh học giỏi vượt khó tại nhiều trường mầm non và tiểu học trên ba miền Tổ quốc với tổng trị giá lên đến gần 70 triệu đồng.

Hoạt động hướng tới trẻ thơ lần này không những là cam kết mạnh mẽ của Fubon Life Việt Nam cùng với các bậc phụ huynh đảm bảo tương lai giáo dục của con trẻ, mà còn là lời kêu gọi cộng đồng chung tay hành động để những ước mơ tuổi thơ được bay xa.

“Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” là một trong nhiều chương trình từ thiện dài kỳ, triển khai tại ba miền đất nước do Fubon Life Việt Nam khởi xướng và tài trợ nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần nỗ lực phi thường của các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng. Sau 6 năm liên tục tổ chức các hoạt động từ thiện, Fubon Life Việt nam đã trao tặng hàng nghìn xuất quà cho các em học sinh bao gồm các loại thực phẩm dinh dưỡng, đồ dùng học tập, quạt điện mùa hè, chăn ấm mùa đông, xe đạp tới trường và những suất học bổng. Hoạt động tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động này.

Trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay, Fubon Life Việt Nam đã tặng gần 500 suất quà gồm quạt điện mùa hè, sách vở, dụng cụ học tập cho các cháu nhỏ và học sinh vượt khó tại các tỉnh Thái Nguyên, Nghệ An, Sóc Trăng và Bình Phước. Ông Clement Tang, Phó Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam đích thân cùng các đại lý, nhân viên công ty tại ba miền Bắc Trung Nam và các thầy cô giáo nhà trường, đã trao quà, nắm tay và cùng hòa với nhịp đập của những trái tim bé nhỏ mà đầy nghị lực. Trong ánh sáng của lòng nhân ái, những nụ cười rạng rỡ dưới nắng mặt trời như tiếp thêm nghị lực để các em vượt qua khó khăn, sẵn sàng vững bước tới tương lai tươi sáng.

Ông Chiang Ming Yen – Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: theo số liệu thống kê, tại Việt Nam có khoảng 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, như trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em là nạn nhân của chất độc hóa học, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, trẻ em lang thang. Những biến cố không lường trước với cha/mẹ như thiên tai, bão lũ, tai nạn, bệnh tật, tàn tật đã cướp đi mái ấm để các em được che chở.

Nhận thức sâu sắc trọng trách của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trước sứ mệnh phục vụ xã hội, bảo vệ cuộc sống và đảm bảo tương lai con trẻ trước rủi ro của cuộc sống, Fubon Life Việt Nam đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với nhiều tầng bảo vệ giúp các bậc cha mẹ chuẩn bị cho con trẻ quỹ giáo dục trong từ lúc trong bụng mẹ như: Sản phẩm bảo hiểm thai sản “Phúc Bảo An Sinh” và “Phúc Bảo An Mỹ”, bảo vệ tới lúc trưởng thành như: Bảo hiểm giáo dục “Phúc Bảo Thành Đạt”. 

Chỉ với một khoản tiền nhỏ định kỳ là có thể bảo vệ cơ hội được đến trường, đến tương lai của con trẻ trước vô vàn rủi ro không lường trước xảy ra bất cứ lúc nào với cha mẹ. Thông qua hoạt động này, chúng tôi tin tưởng mỗi nỗ lực nhỏ của cộng đồng xã hội đều mang tới lợi ích cộng hưởng to lớn để mọi trẻ em được chăm sóc, bảo vệ, yêu thương và để những ước mơ trẻ thơ được bay xa.

Nỗ lực hết sức trong bảo vệ an ninh tài chính gia đình, Fubon Life Việt Nam càng tích cực thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội. Ngay khi mới thành lập, Fubon Life Việt Nam đã triển khai học bổng “Vì nhân tài ngành Bảo hiểm Việt Nam”, số tiền học bổng 100 triệu đồng. Hàng ngàn quà tặng được trao cho học sinh giỏi vượt khó nhiều tỉnh thành trên toàn quốc để khuyến khích lớp trẻ vươn lên. Chương trình “Cháo Yêu Thương” Fubon Life Việt Nam đã đem tới cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo ở hai miền Nam Bắc hơn 10,000 suất cháo dinh dưỡng thể hiện tinh thần trách nhiệm và hành động của Fubon Life Việt Nam với cộng đồng xã hội.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam: 

Là thành viên của Tập đoànTài chính Fubon, Tập đoàn hàng đầu Châu Á về Tài chính và Bảo hiểm. Năm 2016, với mạng lưới công ty thành viên chủ lực hoạt động vững mạnh ở khu vực Châu Á, Tập đoàn được Tạp chí Forbes đánh giá là 1 trong 300 doanh nghiệp lớn mạnh nhất thế giới. Tới hết tháng 5 năm 2016, tổng tài sản của Tập đoàn Tài chính Fubon đã lên tới 181.9 tỷ đô la Mỹ, là Tập đoàn có tổng tài sản lớn thứ 151 trên toàn cầu. 

• Triết lý kinh doanh: Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo. 

• Học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam” của Fubon Life Việt Nam được trao cho 32 sinh viên xuất sắc chuyên ngành bảo hiểm của 4 trường đại học là Kinh tế Quốc dân, Học viện tài chính, Đại học Lao động Xã hội, Đại học Hàng Hải trong năm học 2011-2012 với giá trị 3 triệu đồng/suất. 

• Hơn 10,000 suất cháo yêu thương đã gửi tời người bệnh có hoàn cảnh khó khăn ở hai miền Tổ Quốc. Hàng ngàn suất quà đã trao cho học sinh giỏi vượt khó trên nhiều tỉnh thành cả nước. 

• 5 năm liên tiếp nhận giải thưởng Rồng Vàng, 4 năm liên tiếp nhận giải TOP 100 Sản Phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em.


Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản