Fubon Life Việt Nam giảm thiểu thời gian chi trả tiền bảo hiểm

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) hoàn tất thủ tục chi trả tiền bảo hiểm khi sinh con cho khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phúc Bảo An Sinh (Phúc Bảo An Sinh) tại tỉnh Bắc Giang với thời gian chỉ còn 3 ngày từ khi thụ lý hồ sơ yêu cầu chi trả.

Hoạt động chi trả bảo hiểm tại Bắc Giang.


Lấy mục tiêu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, chính xác làm một tiêu chí hàng đầu trong thực hiện cam kết với khách hàng, ngay sau khi nhận được yêu cầu chi trả tiền bảo hiểm của chị Nguyễn Thị Mai (Bắc Giang), Fubon Life Việt Nam chủ động hỗ trợ khách hàng hoàn tất hồ sơ thủ tục. Chỉ sau 3 ngày, chị Mai đã nhận được tiền từ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phúc Bảo An Sinh đã mua. Số tiền được nhận ngay sau khi sinh nở đã giúp chị có nguồn tài chính kịp thời để ổn định cuộc sống.

Để đạt mục tiêu giảm thời gian chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng, Fubon Việt Nam đã thiết lập Trung tâm Phục vụ Khách hàng làm “cửa ngõ” trực tiếp trong mọi hoạt động tương tác với khách hàng, đảm nhiệm trọn gói các nghiệp vụ nội bộ, qua đó đã giảm tối đa thời gian hồ sơ nằm chờ đợi và kịp thời hỗ trợ khách hàng bằng nhiều hình thức liên lạc: điện thoại, email và gặp trực tiếp.

Đồng thời, để giúp khách hàng hiểu rõ các thủ tục cần thiết khi yêu cầu bồi thường, Fubon Life Việt Nam xây dựng và công bố quy trình bồi thường rõ ràng, minh bạch và hiệu quả trên mạng website của Fubon Life Việt Nam cùng các giấy tờ cần thiết để tiến hành bồi thường.

Ông Anton Chang - Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Để sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trở thành điểm tựa tài chính vững chắc cho gia đình, với triết lý kinh doanh “Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, Fubon Life Việt Nam đưa mục tiêu  giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, chính xác là một tiêu chí hàng đầu trong thực hiện cam kết với khách hàng.

Nghiệp vụ thụ lý chi trả bảo hiểm gồm nhiều khâu quan hệ chặt chẽ với nhau. Nếu không cùng lúc giải quyết thì hồ sơ sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi. Để đạt được mục tiêu này, Fubon Life Việt Nam áp dụng phương thức thụ lý đồng thời và nhiều hướng làm tốc độ giải quyết hồ sơ luôn thông suốt.


Quang Thắng

Thị trường - Tài chính

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản