Fubon Life Việt Nam nhận 'Giải thưởng Rồng Vàng 2014'

Tiếp theo chuỗi giải thưởng “Rồng Vàng” trong 2 năm liên tiếp 2012, 2013, Fubon Life Việt Nam lại vượt qua hơn 1.000 doanh nghiệp để giành chiến thắng trong giải thưởng Rồng Vàng 2014.

Đây không những là minh chứng khẳng định cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam mà còn là niềm tin của cộng đồng xã hội đối với quyết tâm trở thành điểm tựa an ninh tài chính cho gia đình Việt của Fubon Life Việt nam.

Ông Anton Chang, Tổng Giám đốc của Fubon Life Việt Nam cho biết: “Chiến lược phát triển bền vững” của Fubon Life Việt Nam được giới chuyên gia và cộng đồng đánh giá cao trên tiêu chí tính năng vượt trội của sản phẩm, chất lượng dịch vụ và trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội.Sản phẩm của Fubon Life Việt Nam đã được đánh giá cao về tính độc đáo và hiệu quả vượt trội dựa trên quyền lợi sản phẩm dành riêng cho từng phân khúc khách hàng. Nhóm khách hàng Fubon Life hướng tới chủ yếu là các bậc phụ huynh và phụ nữ mang thai. Trong đó, sản phẩm bảo hiểm giáo dục Phúc Bảo Thành Đạt dành cho các bậc cha mẹ lên kế hoạch giáo dục cho con trẻ nên quyền lợi bảo hiểm tập trung vào tính năng tích lũy cho giáo dục, chữa bệnh khi con trẻ mắc bệnh hiểm nghèo, phòng vệ khi tai nạn, rủi ro không may xảy ra với cha mẹ. Giá trị quyền lợi bảo hiểm gấp 200% số tiền bảo hiểm, Phúc Bảo Thành Đạt  đang là sản phẩm được các bậc cha mẹ yêu thích.

“Phúc Bảo An Sinh” là sản phẩm bảo hiểm thai sản đầu tiên trên thị trường mà phụ nữ đang mang thai không quá 28 tuần vẫn có thể mua và hưởng các quyền lợi thai sản. Còn “Phúc Bảo An Mỹ” là lựa chọn thông minh dành cho phụ nữ có kế hoạch mang thai. Với khoản bồi thường lên tới 2 tỷ đồng, bảo vệ cho mẹ trong kỳ mang thai, sinh nở và nuôi con kết hợp với quyền lợi bảo vệ nhiều tầng chi trả điều trị biến chứng sản khoa và điều trị dị tật bẩm sinh, “Phúc Bảo An Mỹ” và “Phúc Bảo An Sinh” giúp phụ nữ sắp mang thai và đang mang thai dễ dàng tạo dựng nguồn tài chính sẵn sàng trước những biến cố thai sản không lường trước được để bé yêu được khỏe mạnh chào đời và lớn lên trong vòng tay của mẹ.

“Giải Thưởng Rồng Vàng” là một trong những giải thưởng có uy tín nhất Việt Nam. Giải thưởng tôn vinh những cống hiến xuất sắc của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam. Với thành tích trong thực hiện “chiến lược kinh doanh lâu dài bền vững”, Fubon Life Việt Nam đã vượt lên trên 1.000 doanh nghiệp để nhận giải thưởng “Rồng Vàng cho Dịch vụ chất lượng xuất sắc”.


Trong “Chiến lược phát triển bền vững”, ngoài quyết tâm phát triển sản phẩm chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu khách hàng, Fubon Life Việt Nam còn không ngừng tạo nên giá trị cho khách hàng trong quá trình phục vụ. Với triết lý kinh doanh “Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, Fubon Life Việt Nam đưa mục tiêu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng là một tiêu chí hàng đầu trong mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ.

Tại Fubon Life Việt Nam, tất cả hoạt động doanh nghiệp đều hướng tới khách hàng. Trong đó lấy triết lý kinh doanh “Thành Tín” làm kim chỉ nam xuyên suốt tất cả các hoạt động phục vụ khách hàng như tư vấn, theo dõi hợp đồng bảo hiểm, bồi thường bảo hiểm. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, không chỉ cam kết thực hiện quyền lợi khách hàng ở khâu bồi thường mà trước đó khâu tư vấn phải đảm bảo khách hàng hiểu rõ nhu cầu bảo vệ tài chính và quyền lợi được hưởng từ sản phẩm. 

Công tác từ thiện xã hội là hoạt động xã hội trọng điểm mà Fubon Life Việt Nam theo đuổi trong “Chiến lược phát triển bền vững” tại Việt Nam. Ngay từ khi mới thành lập năm 2010, Fubon Life Việt Nam đã trỉển khai chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành Bảo hiểm Việt Nam”. Gần 100 triệu đồng  học bổng đã trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại chuyên ngành bảo hiểm của bốn trường đại học.

Ngoài ra, nhiều chương trình tặng quà cho học sinh giỏi vượt khó được trao tặng cho học sinh nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.  Năm 2015, Fubon Life Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện hoạt động từ thiện xã hội. Trong đó, chương trình “Cháo Yêu Thương” dự kiến triển khai sẽ gửi tới bệnh nhân và người thân bệnh nhân tại bệnh viện hai miền Nam Bắc thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội.

“Chiến lược phát triển bền vững” đã giúp Fubon Life Việt Nam mở rộng nhanh chóng hệ thống kinh doanh tại hai miền Nam Bắc kể từ khi thành lập năm 2010 tới nay với 7 văn phòng tổng đại lý đã được thành lập và hoạt động hiệu quả tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng, tỉnh Bắc Giang, thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu. Năm 2015, dự kiến sẽ có thêm 6 văn phòng, tổng đại lý sẽ ra mắt và tiếp  tục đi sâu phục vụ khách hàng.     


PV

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản