Bảo hiểm thai sản Fubon Life : Bảo vệ nhiều tầng cho bé chào đời và khôn lớn

Ngày 14/7/2014, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm thai sản mới “Phúc Bảo An Sinh” và “Phúc Bảo An Mỹ”. Đây là món quà đặc biệt dành cho phụ nữ đã mang thai vì “Phúc Bảo An Sinh” là sản phẩm bảo hiểm thai sản mà phụ nữ đang mang thai không quá 28 tuần vẫn có thể mua và hưởng các quyền lợi thai sản.

 

Còn “Phúc Bảo An Mỹ” là lựa chọn thông minh dành cho phụ nữ có kế hoạch mang thai. Với khoản bồi thường lên tới 2 tỷ đồng, bảo vệ cho mẹ trong kỳ mang thai, sinh nở và nuôi con kết hợp với quyền lợi bảo vệ nhiều tầng chi trả điều trị biến chứng sản khoa và điều trị dị tật bẩm sinh , “Phúc Bảo An Mỹ” và “Phúc Bảo An Sinh” giúp phụ nữ sắp mang thai và đang mang thai dễ dàng tạo dựng nguồn tài chính sẵn sàng trước những biến cố thai sản không lường trước được để bé yêu được khỏe mạnh chào đời và lớn lên trong vòng tay của mẹ.

 

 


Để chuẩn bị tài chính sẵn sàng cho mẹ và thai nhi, nhiều phụ nữ tìm mua sản phẩm bảo hiểm thai sản. Tuy nhiên, quy định về “thời gian chờ mang thai” của các sản phẩm bảo hiểm thai sản hiện có trên thị trường yêu cầu phụ nữ phải mua sản phẩm bảo hiểm trước khi mang thai một thời gian nhất định thì mới được hưởng quyền lợi bồi thường. Nếu mang thai rồi mới mua bảo hiểm thì không được hưởng quyền lợi, hoặc nếu có thai trước thời gian chờ theo quy định của sản phẩm bảo hiểm thì người mua bảo hiểm cũng không được hưởng quyền lợi. Còn nếu sau thời gian chờ mang thai, người mua bảo hiểm không có thai thì coi như không có cơ hội sử dụng bảo hiểm thai sản đó.


Ông Anton Chang - Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Mỗi trẻ thơ đều khát khao được chào đời và lớn lên trong vòng tay của mẹ, nhưng biến chứng thai sản và dị tật bẩm sinh luôn thường trực đe dọa sinh mệnh mỏng manh của mẹ và bé. Cùng đồng cảm với nỗi lo, trăn trở của người sắp làm mẹ, Fubon Life Việt Nam đã phát triển sản phẩm “Phúc Bảo An Sinh” và “Phúc Bảo An Mỹ”.

Fubon Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Tài chính Fubon, tập đoàn tài chính hàng đầu Đài Loan (Trung Quốc) với tổng tài sản đạt 130 tỷ USD, 28.000 nhân viên, 9,4 triệu khách hàng trên toàn cầu. Công ty mẹ của Fubon Life Việt Nam, Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ Fubon có lịch sử phát triển lâu năm, tiềm năng tài chính hùng hậu, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan.

Được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 60 giấy phép thành lập và hoạt động số 60GP/KDBH ngày 15 tháng 12 năm 2010 do Bộ Tài chính ban hành.

Triết lý kinh doanh “Thành thật, thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo”.

 Mục tiêu hoạt động: cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

Học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam” của Fubon Life Việt Nam được trao cho 32 sinh viên xuất sắc chuyên ngành bảo hiểm của bốn trường Đại học là Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Lao động Xã hội, Đại học Hàng hải trong năm học 2011-2012 với trị giá 3 triệu đồng/suất cùng các hoạt động từ thiện Ngày hội gia đình, Trao tặng dụng cụ học tập và Chăm sóc trẻ em.


Sản phẩm “Phúc Bảo An Sinh” tập trung vào hai đặc tính là bảo vệ nhiều tầng và tích lũy.


Thứ nhất là tính năng bảo vệ nhiều tầng cung cấp cho mẹ quyền lợi chi trả 10% số tiền bảo hiểm để mẹ có kinh phi sẵn sàng chi trả cho khám chữa bệnh kịp thời khi có biến chứng thai sản. Sản phẩm chi trả 8% số tiền bảo hiểm khi sinh con để giúp mẹ có kinh phí sinh nở tại bệnh viện có chuyên môn phụ sản cao để được “mẹ tròn con vuông”. Trong trường hợp không may bé mắc dị tật bẩm sinh, 20% số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả giúp cha mẹ có kinh phí kịp thời chữa trị tránh những di chứng sau này. Trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực (5 năm), nếu không may mẹ bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khoản tiền bồi thường cao nhất lên tới 2 tỷ đồng giúp mẹ bảo đảm tương lai giáo dục tươi sáng cho con.


Thứ hai, về đặc tính tích lũy, nếu mẹ và bé, mẹ tròn con vuông, khi hợp đồng đến hạn, một khoản tiền mặt bằng 20% số tiền bảo hiểm được chi trả để mẹ cho bé hành trang vào lớp một, để bé sẵn sàng cho tương lai tươi sáng.


Sản phẩm “Phúc Bảo An Mỹ” dành cho phụ nữ đang lên kế hoạch mang thai, ngoài quyền lợi tương đồng như những quyền lợi của “Phúc Bảo An Sinh”, còn thiết kế tăng cường quyền lợi bảo vệ và tích lũy. Trong đó, quyền lợi bảo vệ trong trường hợp biến chứng thai sản, quyền lợi sinh đẻ, quyền lợi dị tật bẩm sinh được chi trả căn cứ vào số lần mang thai. Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực (cao nhất lên tới 10 năm), nếu mẹ mang thai hai lần thì quyền lợi bảo vệ khi hợp biến chứng thai sản, quyền lợi sinh đẻ, quyền lợi dị tật bẩm sinh được chi trả hai lần. Ngoài ra, quyền lợi đáo hạn lên tới 35% số tiền bảo hiểm.

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản