Trong số 23 sản phẩm OCOP, các sản phẩm OCOP đạt chuẩn 4 sao tham dự Tuần lễ gồm: Tỏi đen cô đơn, Tỏi Lý Sơn, Hàng thủ công mỹ nghệ từ vỏ quế, Tinh dầu Quế, Nấm linh chi. Sản phẩm OCOP 3 sao gồm: Tỏi đen nhiều nhánh, Rượu Tỏi đen, Cao Tỏi đen, nhang quế, nhang trầm, Nước lau sàn quế Trà Bồng, Nước sửa tay Quế Trà Bồng, Quế cạo vỏ, Nước giặt xả hương quế Trà Bồng, Bột quế Trà Bồng, Nấm bào ngư, Khô sợi nấm bào ngư, Bột nêm nấm bào ngư, Rượu linh chi, Trà túi lọc nấm linh chi, Trà Linh chi Thảo Mộc, Trà túi lọc linh chi hạt sen và Đông trùng hạ thảo trên ký chủ nhộng tằm khô, Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong.
Bên cạnh đó, Quảng Ngãi còn đem đến giới thiệu cho người dân và du khách 13 sản phẩm đặc trưng gồm: Hành tím Lý Sơn, hành muối chua ngọt, tỏi nhiêu nhánh ngâm mật ong, tỏi cô đơn ngâm mật ong, các sản phẩm từ rong biển khô, rong biển sấy tỏi, trà linh chi đông trùng hạ thảo, nấm đông trùng hạ thảo khô, sầu riêng sấy thăng hoa, mít sấy thăng hoa, dứa sấy thăng hoa, chuối thăng hoa, thanh long ruột đỏ thăng hoa, trà đông trùng hạ thảo.
Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP được thực hiện tại tỉnh Quảng Ngãi từ năm 2019. Đến nay, toàn tỉnh đã có 204 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 3-4 sao. Trong đó tỏi Lý Sơn được xem là “vàng trắng”, Quế Trà Bồng là một trong 4 “Tứ đại danh dược” của Quảng Ngãi.