Hải Dương: Trình diễn và trải nghiệm bay khinh khí cầu

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng SEA Games 31, sáng 14/5, tại quảng trường Trung tâm Văn hóa xứ Đông, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã diễn ra chương trình trình diễn và bay trải nghiệm khinh khí cầu. Đây là một trong những hoạt động được người dân háo hức chờ đón từ nhiều ngày qua.

Chú thích ảnh
Trình diễn và trải nghiệm khinh khí cầu tại quảng trường Trung tâm Văn hóa xứ Đông. Ảnh: Mạnh Tú/TTXVN

Chương trình diễn ra vào ngày nghỉ cuối tuần, thời tiết mát mẻ nên ngay từ sáng sớm đã có đông người dân tới xem, đăng ký bay trải nghiệm. Chương trình do Tập đoàn Ecopark tài trợ và Công ty Cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ Sài Gòn Chiến Thắng thực hiện.
 
Ban Tổ chức phát hành 300 vé mời cho đại biểu khách mời. Người dân đến xem, có nhu cầu sẽ được bố trí, sắp xếp bay trải nghiệm. Thời gian trình diễn và bay trải nghiệm khinh khí cầu diễn ra vào hai khung giờ: buổi sáng từ 7 giờ 30 phút - 9 giờ 30 phút. Buổi chiều từ 16 giờ đến 18 giờ. Riêng vào buổi tối 15/5, từ 19 giờ - 20 giờ 30 phút sẽ trình diễn hoa đăng khinh khí cầu với hiệu ứng ánh sáng nghệ thuật đặc sắc.

Chú thích ảnh
Trình diễn và trải nghiệm khinh khí cầu tại quảng trường Trung tâm Văn hóa xứ Đông. Ảnh: Mạnh Tú/TTXVN

Có 15 khinh khí cầu cấp 1 (cỡ nhỏ) phục vụ bay trình diễn và 2 khinh khí cầu cấp 7 (cỡ lớn) dành cho trải nghiệm bay, mỗi khinh khi cầu có thể phục vụ từ 4 – 5 người/chuyến và bay ở độ cao từ 20 m đến 50 m.
 
Hoạt động trình diễn và bay trải nghiệm khinh khí cầu diễn ra đến hết ngày 15/5.

Mạnh Minh (TTXVN)
Ngắm khinh khí cầu mang lá cờ các nước tham dự SEA Game 31
Ngắm khinh khí cầu mang lá cờ các nước tham dự SEA Game 31

Ngày 11/5, trước ngày khai mạc, công ty Chiến Thắng đã cho bay thử 12 khinh khí cầu mang quốc kỳ của 11 quốc gia Đông Nam Á và linh vật Sao la tại sân vận động Mỹ Đình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN