Mảnh kim loại từ trên trời rơi xuống Nhật Bản 'như cơm bữa'

Người dân Narita sống cạnh sân bay quốc tế lớn nhất Nhật Bản vừa có một phát hiện sửng sốt khi thấy mảnh kim loại cỡ vừa rơi xuống gần một tòa nhà dân cư.

Mảnh kim loại tìm thấy tại Narita. Ảnh: Sankei

Đài phát thanh Sputnik trích bài viết trên báo Nhật Sankei Shimbum đưa tin mảnh kim loại dày 25 cm và rộng 50 cm, nặng khoảng 1 kg, được phát hiện cách đường băng B của sân bay quốc tế Narita 7km.

Một người dân địa phương đã phát hiện mảnh kim loại này vào tối 4/3, khi ông dẫm phải trong lúc đi bộ cách nhà 30m.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu mảnh kim loại đó có phải là một bộ phận của máy bay hay không. Bộ Giao thông và Du lịch Nhật Bản đang tích cực điều tra vụ việc với giới chức thành phố.

Mặc dù vật thể lạ không gây cho bất kỳ nguy hại hay tổn thương nào cho người dân Narita, song ít nhất một người dân địa phương được tờ Sankei Shimbum phỏng vấn chia sẻ từ giờ đi ra ngoài, ông sẽ chăm quan sát bầu trời.

Năm 2017, một mảnh kim loại nặng 4kg cũng đã rơi từ một chiếc máy bay của hãng hàng không KLM Royal Dutch Airlines sau khi máy bay này cất cánh từ Sân bay Quốc tế Kansai. Mảnh kim loại đã văng trúng vào một chiếc ô tô đang lái tại thành phố Osaka. May mắn không một ai bị thương trong vụ việc này.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Bác sĩ phẫu thuật mổ 'nhầm' hộp sọ bệnh nhân
Bác sĩ phẫu thuật mổ 'nhầm' hộp sọ bệnh nhân

Một bác sĩ phẫu thuật thần kinh đã bị đình chỉ vì mổ não nhầm bệnh nhân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN