Đang ăn sandwich, ông lão 77 tuổi mắc nghẹn vì nuốt phải răng giả

Một ông lão 77 tuổi đã phải đi cấp cứu vì lên cơn đau sau khi nuốt phải răng giả khi đang ăn sandwich.

Chiếc răng giả mà ông lão 77 tuổi nuốt phải khi đang ăn.

New York Post ngày 10/1 đưa tin ông Ram Kuber Phatak, 77 tuổi, ở Mazgaon, Ấn Độ đang ăn một chiếc bánh sandwich thì chiếc răng giả của ông tuột ra và rơi xuống cổ họng khi ông đang nuốt thức ăn.

Đau đớn và hoảng sợ, ông Phatak đã chạy đến bệnh viện J ở Mumbai. Tại đây, phim chụp X-quang đã cho thấy chiếc răng giả cùng đoạn dây thép mắc trong cổ họng của ông.

Các bác sĩ gắp được chiếc răng giả mà bệnh nhân nuốt phải.

Các bác sĩ phẫu thuật nội soi đã đặt một ống rỗng xuống cổ họng bệnh nhân và lấy ra được một chiếc răng giả 3,5cm. Hiện ông Phatak đang hồi phục tốt trong bệnh viện.

Bác sĩ Shrinivas Chavan phẫu thuật cho bệnh nhân nói: “Khi chụp phim X-quang, chúng tôi có thể thấy các đoạn thép không gỉ của chiếc răng giả… Trong bất cứ trường hợp nào, người lắp răng giả cần thận trọng và nên đi kiểm tra nha khoa thường xuyên”.

Ông Phatak đang ăn món vada pav, món bánh kẹp nhân khoai tây nghiền trộn các loại gia vị Ấn Độ, khi nuốt phải chiếc răng giả. Ông thừa nhận đã không đi khám răng kể từ khi trồng răng giả năm 2005.

Trần Minh/Báo Tin tức
Người Hawaii cho trẻ em xuống ống cống vì báo động tên lửa đạn đạo
Người Hawaii cho trẻ em xuống ống cống vì báo động tên lửa đạn đạo

Trẻ em được đưa xuống ống cống để trú ẩn, tài xế bỏ lại xe trên đường cao tốc, sinh viên đại học Hawaii rầm rập bỏ chạy... Đó là những hình ảnh về cơn hoảng loạn tại "thiên đường du lịch' Hawaii khi có cảnh báo bị tên lửa tấn công.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN