Cô dâu người Việt bị cuỗm trọn hộp tiền mừng cưới 20.000 USD

Đứng rình mò ở một sảnh nhà hàng khá lâu, một người đàn ông đã ngang nhiên cầm hộp trái tim đựng phong bì mừng của cô dâu người Việt và chú rể người Trung Quốc rồi chạy biến.

Đoạn băng trích từ camera giám sát trong nhà hàng ghi lại sự việc trong đám cưới của Kenny và Anh Diep – một cặp vợ chồng đang tổ chức lễ mừng với gia đình và bạn bè tại nhà hàng ở Rosemead (bang California, Mỹ).

Đoạn băng ghi lại cảnh một người đàn ông bình tĩnh bước vào nhà hàng hải sản, đứng chờ khá lâu trước khi vội chụp lấy thùng trái tim đựng phong bì mừng và chạy ra ngoài.

Video đối tượng cướp hộp phong bì mừng cưới:Theo thống kê từ các vị khách đã đến mừng, số tiền trong hộp ước tính lên tới 20.000 USD (tương đương 454 triệu đồng).

“Người đó trông có vẻ giống như một người khách bình thường đang chờ dự lễ cưới”, cô dâu chia sẻ với tới Pasadena Star News, “mọi người ai cũng bất ngờ về chuyện xảy ra”.

Mặc dù khi xảy ra sự cố, các thành viên trong buổi tiệc đã cố gắng đuổi theo tên trộm song không ai bắt được hắn ta.

Theo lời cặp đôi tổ chức, buổi tiệc chúc mừng vẫn được tiếp tục vì khách khứa vẫn còn đang trên đường đến. Mặc dù sự cố xảy ra ngay đầu bữa tiệc song cặp đôi quyết định phải tổ chức tiếp: “Chúng tôi mời nhiều khách đi từ xa đến, dành ngày cuối tuần với chúng tôi. Khi chuyện đã xảy ra, chúng tôi cố hết sức để có buổi tối còn lại vui vẻ”.

Hiện vụ việc đã được giao cho cảnh sát điều tra.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Mũ lông cháy bùng bùng trên đầu người mẫu, cả show diễn hoảng loạn
Mũ lông cháy bùng bùng trên đầu người mẫu, cả show diễn hoảng loạn

Sự cố nhỏ đã xảy ra tại một buổi trình diễn thời trang khi chiếc mũ lông khổng lồ trên đầu cô người mẫu bắt lửa cháy bùng bùng như ngọn đuốc sống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN