Messi và "bộ râu ma thuật"

Tham dự giải Copa America 2016, Lionel Messi đã trình làng một diện mạo mới bụi bặm và phong trần hơn với bộ râu "phép màu".

Bộ râu phép màu của Messi.

Tham dự Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá châu Mỹ (Copa America) 2016, Lionel Messi đã trình làng một diện mạo mới bụi bặm và phong trần hơn rất nhiều lần so với hình ảnh "cậu bé ngoan ngoãn" trước đây. Nguyên nhân của hình ảnh mới này xuất phát từ… sự mê tín.

Người ta để ý thấy những hình xăm ngày một xuất hiện nhiều hơn trên cơ thể Messi. Và anh thậm chí còn đang để râu.

Lionel Messi thừa nhận sự thay đổi này có liên quan đến mê tín. Linh hồn của đội tuyển quốc gia Argentina chia sẻ: “Nếu tôi cạo râu, những người khác có thể sẽ “giết” tôi. Ở Argentina, chúng tôi tin rằng bộ râu sẽ mang lại phép màu. Và với bộ râu của mình, tôi có thể tránh khỏi những điều đen đủi và giành chức vô địch Copa năm nay. Lúc này, không gì có thể khiến tôi cạo râu của mình. Hơn nữa, các đồng đội cũng sẽ không để tôi làm vậy”.


Ở trận đấu gặp Panama hôm 11/6 vừa qua, Lionel Messi dù chỉ thi đấu 29 phút nhưng vẫn kịp lập hat-trick và kiến tạo một bàn thắng. Qua đó, Argentina đã giành chiến thắng vang dội 5-0. Nếu đội bóng sọc xanh-trắng cứ chiến thắng như vậy, đúng là Messi sẽ chẳng có lý do gì để cạo đi bộ râu “ma thuật” của mình.

TTXVN/Tin Tức
Lionel Messi - người kế vị ngai vàng của "Cậu bé vàng"
Lionel Messi - người kế vị ngai vàng của "Cậu bé vàng"

Nếu cần phải chỉ ra người kế vị ngai vàng của huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona, chắc chắn đó sẽ là đội trưởng hiện tại của “Albicelestes” - Lionel Messi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN