Về giá bánh, hiện 1 chiếc bánh dẻo/ nướng thập cẩm đều có giá là 55.000 đồng, trước đó là 50.000 đồng.
Đại diện chủ cơ sở bánh Trung thu Bảo Phương cho biết "mỗi ngày cửa hàng sản xuất khoảng 4.000 chiếc bánh để phục vụ nhu cầu của người dân. Bánh của cơ sở không chất bảo quản nên chỉ lưu trữ được ít ngày, do vậy cận kề Trung thu, người dân mới đổ xô đến để mua".
Tại cửa hàng bán bánh trung thu truyền thống khác ở Hà Nội như cửa hàng Bình Chung (Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), lượng khách cũng đông đúc.
"Những ngày này lượng khách hàng tăng so với trước đó, hầu hết mọi người tập trung mua bánh thập cẩm, đậu xanh. Giá cả của cơ sở năm nay không tăng giá so với các năm trước đó", nhân viên bán hàng cho biết
Các nhân viên luôn tay chuyển bánh ra cho khách hàng.