Bánh Trung thu truyền thống trở lại, vẹn nguyên giá trị quà tặng Tết đoàn viên

Sau một thời gian dài chuộng các loại bánh Trung thu cách tân, bánh Trung thu nhập ngoại từ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore... với giá có khi lên tới cả chục triệu đồng/hộp; dịp Tết Trung thu những năm gần đây, thị trường có xu hướng trở lại với bánh Trung thu truyền thống, với nhân thập cẩm, nhân bánh tổng hợp, thơm mùi lá chanh, giòn vị mứt bí, bùi vị hạt bí, ngậy chút mỡ phần… cổ truyền của Việt Nam.

Những thương hiệu bánh truyền thống vì thế lại có cơ hội “phục hồi”, trở thành thức bánh được chọn mua nhiều và thường cháy hàng mỗi dịp rằm Tháng Tám. Đó là bánh Bà Dần, bánh Tuấn Anh, bánh Bảo Phương…

Và đặc biệt, có một thương hiệu bánh không hẳn là lâu đời, nhưng được một người phụ nữ chỉ yêu và sống với những gì “cổ truyền”, “truyền thống”, “kế thừa ông cha”, kết hợp với chút hiện đại trong “công nghệ” nấu ăn "trăm lần như một" vô cùng đặc biệt và độc đáo; đã nhanh chóng chinh phục “dạ dày” của những người khó tính, sành ăn nhất: Bánh Trung thu truyền thống của Madame Nhung.

Bánh của Madame Nhung chỉ có một số loại nhân: Thập cẩm, đậu xanh và thập cẩm trứng muối. Nhưng, điều đáng nói, ăn mãi không chán, vừa miệng, vừa “gu”, cả người thích bánh Trung thu truyền thống, lẫn người có chút “hiện đại” hơn.

Chú thích ảnh
Những chiếc bánh tinh tế, cầu kỳ trong hương vị; cũng vô cùng sắc nét trong bao bì.
Chú thích ảnh
Người "đầu bếp" luôn khó tính với việc phục dựng hương vị chuẩn truyền thống cho mỗi sản phẩm ẩm thực của mình, đặc biệt là bánh Trung thu.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bánh truyền thống của Madame Nhung đã chinh phục những doanh nhân khó tính nhất, trở thành món quà tặng Trung thu của nhiều doanh nghiệp cho đối tác của mình trong mùa Trung thu 2023.

Đặc biệt, không ít doanh nhân, doanh nghiệp đã tin tưởng chọn sản phẩm bánh Trung thu Madame Nhung làm quà tặng đối tác, nhân viên của mình.

Lê Phú/Báo Tin Tức
Chiết khấu nhiều nhưng sức mua bánh Trung thu vẫn yếu
Chiết khấu nhiều nhưng sức mua bánh Trung thu vẫn yếu

Chỉ còn hơn tuần nữa là đến Rằm Trung thu, nhưng đến nay thị trường bánh dẻo bánh nướng các loại phục vụ ngày Tết này vẫn rất ảm đạm; . Mặc dù, các cơ sở bán bánh Trung thu đều có chiết khấu khá sâu khi mua từ 5 hộp trở lên sẽ được giảm giá từ 7- 25% nhưng sức mua vẫn yếu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN