Bánh Trung thu 2023: Chú trọng dinh dưỡng, cam kết về giá

Mới bước vào giai đoạn đầu mùa kinh doanh bánh Trung thu 2023, nhưng lần lượt các thương hiệu bánh Trung thu dẫn đầu ngành đã tung sản phẩm ra thị trường và phủ sóng kênh bán lẻ. Cụ thể, thương hiệu Orion cũng ra mắt bộ sản phẩm bánh Trung thu đặc biệt 2023 lấy cảm hứng từ hình ảnh đậm chất "Chân tình" người Việt trao nhau mỗi độ thu tới.

Chú thích ảnh
Bánh Trung Thu Orion 2023 đã có mặt tại kênh bán lẻ trên toàn quốc.

Người tiêu dùng có thể lựa chọn bộ sản phẩm như Trăng hân hoan; Trăng chân tình; Trăng tâm giao; Trăng tinh hoa, với mỗi bộ sản phẩm là một màu sắc riêng, mang dấu ấn nghệ thuật ẩm thực tinh hoa Việt. Bộ sản phẩm được thiết kế bao bì giữ gìn vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng và gợi lại ý nghĩa đặc biệt của ngày Tết Trăng.

Theo chị Ngọc Trâm, Trưởng ngành hàng bánh Trung thu tại Orion, ngoài các loại bánh dẻo, bánh nướng cơ bản đảm bảo thiết kế đẹt, chất lượng ngon lành và chú trọng dinh dưỡng, Orion còn có đa dạng loại bánh đặc biệt như thập cẩm Jambon ngũ hạt; gà quay sốt tiêu đen Hồng Kông; đậu xanh hạnh nhân, tôm Sakura, sò điệp sốt XO... Hay những tín đồ của Chocopie hẳn sẽ không thể bỏ qua vị bánh hạt sen Choco-pie Lava, cốm và đậu đỏ độc quyền, mang tới một trải nghiệm ẩm thực thú vị. 

Nhằm hiện thực hóa cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất, bánh Trung Thu Orion 2023 nằm ở phân khúc mức giá tầm trung, phù hợp cho mọi nhu cầu biếu tặng như hộp 2 bánh truyền thống có giá khoảng 120.000 đồng, hộp 4 bánh từ 700.000-900.000 đồng... 

Tương tự, đại diện một số thương hiệu bánh Trung thu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh  cũng chia sẻ, bên cạnh việc cam kết về giá bánh thì tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã để chinh phục người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu của họ. Do đó, trong mùa bánh Trung thu 2023 không khó nhận thấy, nhiều thương hiệu đã khai thác giá trị văn hóa Việt và mang hương vị truyền thống khắc họa lên từng chiếc bánh để mang đến cho người tiêu dùng những thông điệp sum vầy, đoàn viên... Đặc biệt, tất cả đơn vị kinh doanh đều dành vị trí trung tâm điểm bán lẻ và thiết kế quầy kệ để trưng bày, giới thiệu sản phẩm bánh Trung thu 2023 ra thị trường, với cả hình thức bánh lẻ và bánh theo hộp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN