Hỗ trợ người dân huyện Quỳnh Lưu khắc phục hậu quả mưa lũ

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 6 gây ra, trong 3 ngày qua, trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã diễn ra mưa lớn trên diện rộng, gây ngập lụt hàng nghìn hộ dân tại các xã Quỳnh Lâm, Quỳnh Hồng, thị trấn Cầu Giát... Ngày 27/9, sau khi nước rút, chính quyền địa phương đang dồn sức để khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm ổn định đời sống cho người dân.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ngày 27/9, mưa đã tạnh song nước rút chậm khiến hàng trăm hộ dân tại xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vẫn ngập sâu trong nước. 
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng vận chuyển nhu yếu phẩm hỗ trợ các hộ dân bị ngập nước tại xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. 
Chú thích ảnh
Lực lượng chính quyền các cấp tập kết nhu yếu phẩm, hỗ trợ cho các hộ dân bị ngập nước tại xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.
Chú thích ảnh
Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An trao hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. 
Chú thích ảnh
Cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An trao hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. 
Chú thích ảnh
Ngày 27/9, sân trường Mầm non xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vẫn ngập sâu trong nước.
Tá Chuyên (TTXVN)
Tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ tại Nghệ An
Tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ tại Nghệ An

Ngày 27/9, chính quyền và lực lượng chức năng (quân sự, công an, các đoàn thể) tại các địa phương trong tỉnh Nghệ An đã trực tiếp đến những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ để giúp nhân dân khắc phục hậu quả.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN