Dựng lều lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại khu vực phong tỏa phố Hàng Mắm

Trưa 18/7, Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho người dân gần khu vực liên quan đến bệnh nhân dương tính COVID-19 làm việc tại địa chỉ 31 phố Hàng Mắm (quận Hoàn Kiếm).

Sáng 18/7, Sở Y tế Hà Nội thông tin ghi nhận 18 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 16 trường hợp là F1 của các ca xác định dương tính ngày 16 - 17/7 và 2 trường hợp F1 đã cách ly tập trung từ trước. Cụ thể, 10 trường hợp thuộc chùm ca bệnh liên quan đến chung cư Sunshine Palace, Hoàng Mai; 5 trường hợp liên quan đến 132 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng; 2 trường hợp thuộc chùm ca bệnh liên quan đến TP Hồ Chí Minh và 01 liên quan đến ổ dịch Tân Mai, Hoàng Mai.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng phường Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm) phong tỏa tạm thời một phần khu phố Hàng Mắm do liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2.
Chú thích ảnh
Nơi làm việc của bệnh nhân COVID-19 trên phố Hàng Mắm được phong tỏa.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Người dân trong khu vực phong tỏa tạm thời phố Hàng Mắm chờ lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế lấy mẫu cho người dân trong khu vực phong tỏa tạm thời phố Hàng Mắm (phường Lý Thái Tổ) do liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế khử khuẩn dau khi hoàn thành lấy mẫu cho 41 trường hợp trong khu vực phong tỏa tạm thời phố Hàng Mắm (phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm).
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng phường Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm) hỗ trợ mỳ tôm và trứng cho các hộ trong khu vực phong tỏa tạm thời.
Minh Quyết (TTXVN)
Hà Nội tiếp tục ghi nhận 12 ca dương tính mới, có 2 người trong một nhà ở Thanh Nhàn
Hà Nội tiếp tục ghi nhận 12 ca dương tính mới, có 2 người trong một nhà ở Thanh Nhàn

Trưa 18/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 12 ca dương tính mới, trong đó có 2 người trong 1 nhà ở Thanh Nhàn, chưa phát hiện yếu tố dịch tễ liên quan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN