TP Hồ Chí Minh: Trao giải Báo chí kinh tế Nông nghiệp lần thứ 5 năm 2023

Chiều 21/9, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nhà báo TP Hồ Chí Minh và CLB phóng viên Kinh tế Nông nghiệp đã tổ chức trao Giải Báo chí kinh tế Nông nghiệp lần thứ 5 năm 2023.

Chú thích ảnh
Các tác giả nhận giải Khuyến khích.

Ông Nguyễn Tấn Phong, Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hồ Chí Minh, cho biết: "Giải thưởng được trao lần này nhằm động viên, khích lệ các phóng viên, nhà báo viết trong lĩnh vực kinh tế nông nghiệp, nông thôn tiếp tục là những chiến sĩ góp phần xây dựng và phát triển ngành nông nghiệp nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung. Đặc biệt, ở lần tổ chức thứ 5 này, giải đã có sự đồng hành của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đây là một dấu ấn vô cùng quan trọng đối với giải thưởng mang tính chất ngành nghề, thể hiện sự quan tâm của Bộ đối với công tác tuyên truyền, truyền thông trong lĩnh vực nông nghiệp".

Chú thích ảnh
Ban tổ chức trao giải cho các tác giả đoạt giải Ba. 

Giải báo chí viết về kinh tế nông nghiệp và phát triển nông thôn năm 2023 với chủ đề “Nông nghiệp Việt Nam vượt qua đại dịch COVD - 19 và khủng hoảng kinh tế toàn cầu” đã nhận được gần 100 tác phẩm báo chí thuộc 21 đơn vị báo, đài của TP Hồ Chí Minh và Trung ương đóng trên địa bàn thành phố tham gia.

Chú thích ảnh
Trao giải Nhì cho tác giả đoạt giải.
Chú thích ảnh
Trao giải Nhất cho tác giả đoạt giải.

Ban tổ chức và Hội đồng chấm giải đã chọn ra 18 giải thưởng, gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Ngoài ra, ban tổ chức cũng có 2 giải Media và 1 giải Tôn vinh nhà báo để ghi nhận những công sức của các tập thể và cá nhân xứng đáng.

Tin, ảnh: Mạnh Linh/Báo Tin tức
‘Hóa xanh’ gần 1.300 cột điện ở TP Hồ Chí Minh chống dán quảng cáo rao vặt
‘Hóa xanh’ gần 1.300 cột điện ở TP Hồ Chí Minh chống dán quảng cáo rao vặt

Gần 1.300 cột điện, cột đèn chiếu sáng nằm trên nhiều tuyến đường ở Quận 5 (TP Hồ Chí Minh) được quấn cỏ nhựa nhằm mục đích chống dán quảng cáo rao vặt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN