Thăm hỏi gia đình hai trẻ tử vong do đuối nước tại Lào Cai

Ngày 22/5, ông Nguyễn Đức Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã đến thăm hỏi, động viên hai gia đình nạn nhân và làm việc với chính quyền địa phương để nắm rõ tình hình về vụ việc hai em nhỏ tại thôn Nậm Trà và Nậm Phảng, xã Gia Phú tử vong do đuối nước.

Theo cơ quan chức năng, khoảng 17 giờ 50 phút ngày 21/5, sau giờ cơm tối, em Vàng Đức Q. (sinh năm 2014, trú tại thôn Nậm Trà, xã Gia Phú) và em Phàn Văn Tr. (sinh năm 2014, trú tại thôn Nậm Phảng, xã Gia Phú) rủ nhau đi tắm suối và bị đuối nước tại khu vực suối thôn Nậm Trà. Sự việc được các em nhỏ phát hiện báo cho người lớn đến sơ cứu nhưng hai nạn nhân không qua khỏi.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Thắng đã tới thăm hỏi, hỗ trợ mỗi gia đình 18 triệu đồng, mong các gia đình sớm vượt qua nỗi đau thương, mất mát, ổn định cuộc sống; đồng thời đề nghị các cấp, các ngành, nhà trường, gia đình và toàn xã hội trên địa bàn huyện tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; giao cơ quan chức năng điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Hương Thu (TTXVN)
Hai học sinh lớp 9 đuối nước tử vong tại bãi sông Hồng
Hai học sinh lớp 9 đuối nước tử vong tại bãi sông Hồng

Chiều 20/5, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, hai học sinh lớp 9 thuộc một trường học của tỉnh đã tử vong do đuối nước khi đi chơi ở bãi sông Hồng, thuộc địa phận Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN