Tắm biển bị sóng cuốn trôi, một người nguy kịch, một người mất tích

Chiều 16/5, tại bãi biển Cát Sơn thuộc xã Trung Giang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra vụ tai nạn do bị sóng cuốn khi tắm biển, khiến một người nguy kịch, một người vẫn đang mất tích.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15 giờ cùng ngày, tại bãi biển Cát Sơn có một nhóm người xuống tắm biển. Sau đó ít phút, người dân phát hiện có hai người bị đuối nước, bị sóng biển cuốn trôi ra xa.

Một người bị sóng cuốn trôi cách bờ khoảng gần 100 m, được người dân vớt lên, đưa vào bờ, sơ cứu và chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Người còn lại vẫn đang mất tích. Được biết, cả hai người này đều cư trú ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Hiện tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt và Đồn biên phòng Cửa Tùng (thuộc Bộ đội Biên phòng Quảng Trị) đang phối hợp với ngư dân và công an xã Trung Giang tổ chức tìm kiếm người mất tích.

Nguyên Lý (TTXVN)
Tìm thấy thi thể cháu bé thứ hai bị đuối nước khi tắm biển ở Quan Lạn
Tìm thấy thi thể cháu bé thứ hai bị đuối nước khi tắm biển ở Quan Lạn

Chiều 11/5, xác nhận với phóng viên, lãnh đạo xã Quan Lạn, huyện Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, thi thể bé trai còn lại trong vụ việc hai cháu bé bị đuối nước khi tắm biển tại Quan Lạn đã được tìm thấy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN