Nam thanh niên bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển Mỹ Khê

Tối 1/5, ông Phạm Thanh Trí, Tổ trưởng Ban quản lý Khu du lịch Mỹ Khê, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) thông tin, tại bãi biển Mỹ Khê vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một nam thanh niên mất tích. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tấn Thịnh (30 tuổi), quê tỉnh Bình Phước.

Chú thích ảnh
Vụ đuối nước gây hoang mang cho nhiều du khách, người dân đang tắm biển. Ảnh: Hoàng Linh/baoquangngai.vn

Theo đó, vào khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày, anh Thịnh cùng một số người thân, bạn bè đến khu vực biển Mỹ Khê để tham quan, tắm biển. Trong lúc tắm, không may anh Thịnh bị sóng cuốn mất tích.

Nhận được tin báo, Ban quản lý Khu du lịch Mỹ Khê đã phối hợp với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng huy động người và phương tiện ca nô chạy vòng quanh khu vực anh Thịnh bị nạn để tìm kiếm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa tìm thấy anh Thịnh.

“Trước đó, nghe mọi người hô hoán, nhân viên túc trực tại đài canh đã tức tốc chạy ra hướng biển để tìm cách ứng cứu nhưng không được bởi vị trí mà anh Thịnh đang bơi khá xa, cách bờ hơn 300 m”, ông Trí cho hay.

Vĩnh Trọng (TTXVN)
Một du khách bị mất tích khi tắm biển ở Phú Yên
Một du khách bị mất tích khi tắm biển ở Phú Yên

Đến 21 giờ ngày 28/2, lực lượng cứu hộ vẫn đang khẩn trương tìm kiếm một du khách bị mất tích khi tắm biển tại khu vực bãi biển dọc đường Độc Lập (thuộc Phường 6, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN