Quảng Ngãi: 3 học sinh bị đuối nước thương tâm

Khoảng 17 giờ ngày 24/8, tại khu vực cầu Cổ Lũy (hay còn gọi là cầu Cửa Đại) thuộc xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tử vong.

Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê Trần Quang Minh cho biết vào khoảng thời gian trên, nhóm 6 học sinh rủ nhau ra các cồn cát đoạn tiếp giáp sông Trà Khúc với biển Mỹ Khê để vui chơi. Trong đó có 3 em rủ nhau xuống các ô nước giữa các đụn cát để tắm, không may xảy ra đuối nước. Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc, một số người dân ở gần đó vội chạy tới ứng cứu nhưng không kịp. Ba học sinh bị nạn có độ tuổi tử 13 đến 15 gồm: Đặng Minh Nhật (sinh năm 2007), Lê Quang Thạch (sinh năm 2007) và Nguyễn Thành Đạt (sinh năm 2005). Cả 3 đều ở xóm Khê Nam, thôn Trường Định, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi.

Chiều tối cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi Nguyễn Văn Anh cùng lãnh đạo xã Tịnh Khê và các cơ quan chức năng đã đến nhà các nạn nhân để thăm hỏi, động viên; đồng thời phân công lực lượng túc trực, hỗ trợ các gia đình trong lúc khó khăn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Sỹ Thắng (TTXVN)
Lào Cai: Tích cực tìm kiếm bé trai bị đuối nước tại huyện Bảo Thắng
Lào Cai: Tích cực tìm kiếm bé trai bị đuối nước tại huyện Bảo Thắng

Ngày 24/8, Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn huyện Bảo Thắng, Lào Cai vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một bé trai 9 tuổi mất tích.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN