Chơi bên hồ nước sát nhà, 2 chị em ruột bị đuối nước thương tâm

Chiều 22/8, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Phú Riềng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ cái chết thương tâm của 2 cháu bé là Nguyễn Thị Đ. (5 tuổi) và Nguyễn Hữu L. (2 tuổi, ngụ thôn Tân Bình, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng), được xác định đuối nước thương tâm vào trưa cùng ngày.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ đuối nước. Ảnh: TTXVN phát

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ trưa ngày 22/8, mẹ của 2 cháu là chị Mai Ngọc B. (26 tuổi, ngụ thôn Tân Bình, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) ngủ trưa dậy không thấy 2 đứa con là bé Nguyễn Thị Đ. và bé Nguyễn Hứu L. đâu, nên chạy sang hàng xóm tìm nhưng không thấy.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, chị B. liền chạy về tìm ở hồ Bàu Lách bên hông nhà thì thấy có đôi dép của mình ở đó nên nhảy xuống tìm con.

Chị B. men theo cống nước đặt chìm bắc ngang qua đường đi sang bên kênh nước thì thấy chiếc áo nổi lên, chị chạy lại thì thấy xác con trai mình là cháu Nguyễn Hữu L. (2 tuổi), sau khi vớt thi thể con trai lên một lúc sau thi thể bé gái là Nguyễn Thị Đ. (5 tuổi) cũng nổi lên ngay chỗ em trai. Chị B. truy hô thì có một người hàng xóm gần đó chạy lại phụ giúp sơ cứu và đưa 2 cháu đi cấp cứu nhưng 2 cháu đã tử vong.

Đậu Tất Thành (TTXVN)
Đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân bị đuối nước tại Si Ma Cai và Bắc Hà, Lào Cai
Đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân bị đuối nước tại Si Ma Cai và Bắc Hà, Lào Cai

Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai cho biết chiều 22/8, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị mất tích do đuối nước trên địa bàn thôn Sín Chải, xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN