Liên tiếp xảy ra đuối nước ở Quảng Trị

Sáng 11/12, lực lượng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (đơn vị), Công an tỉnh Quảng Trị đã tìm thấy thi thể nạn nhân H.T.Q (nữ, sinh năm 1999, trú tại xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị), bị đuối nước ở hồ Trung Chỉ, phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà.

Cụ thể, vào khoảng hơn 6 giờ ngày 11/12, đơn vị nhận được tin báo của người dân phát hiện tại khu vực hồ Trung Chỉ có 1 xe máy và một số vật dụng cá nhân trên bờ, nghi có người bị đuối nước. Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã nhanh chóng điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường tổ chức tìm kiếm người dân nghi bị đuối nước. Đến 8 giờ 21 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân H.T.Q ở hồ Trung Chỉ. Nguyên nhân của vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 10/12 tại xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong cũng đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến chị N.T.T.T (34 tuổi, trú tại xã Triệu Độ) tử vong. Cụ thể là vào khoảng 9 giờ cùng ngày, chị N.T.T.T mang chiếu và đồ dùng ra bờ sông để giặt nhưng không may bị ngã xuống sông. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân phối hợp tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể chị N.T.T.T và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nguyên Lý (TTXVN)
Dạy bơi an toàn để phòng, chống đuối nước cho trẻ em
Dạy bơi an toàn để phòng, chống đuối nước cho trẻ em

Ngày 7/12, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thảo: Phòng, chống đuối nước trẻ em.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN