Tìm thấy thi thể học sinh lớp 6 bị đuối nước khi tắm biển ở Nha Trang, Khánh Hoà

Sáng 2/12, thông tin từ Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho hay, chính quyền xã Vĩnh Lương phối hợp với lực lượng Đồn Biên phòng Vĩnh Lương đã tìm thấy thi thể em học sinh bị đuối nước.

Theo đó, khoảng 16 giờ 30 ngày 1/12, sau khi học thể dục tại Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Viết Xuân (thành phố Nha Trang) về nhà, 3 học sinh của trường là: Nguyễn Ngọc Ch., Lê Quốc H. và Trần Lê Quốc Th. (đều sinh năm 2011, sống tại xã Vĩnh Lương) rủ nhau tắm tại bãi biển thuộc thôn Văn Đăng, xã Vĩnh Lương.

Trong quá trình tắm biển, do sóng lớn, cả 3 em đều bị sóng cuốn và đuối nước. Người dân địa phương đã kịp thời phát hiện và đưa lên bờ được em Ch. và H.; riêng em Th. bị mất tích.

Trong tối 1/12, các lực lượng đã triển khai tìm kiếm nạn nhân, đến 7 giờ 30 phút ngày 2/12, thi thể em Th. được tìm thấy tại địa điểm cách nơi xảy ra vụ đuối nước không xa.

Các cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng. Trong sáng 2/12, chính quyền địa phương cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình em Th.

Từ đầu năm đến nay, tại thành phố Nha Trang đã xảy ra nhiều vụ đuối nước do sóng biển cuốn. Do đó, người dân cần đề phòng, cảnh giác khi tắm biển, đặc biệt là các bãi biển ít có người tắm vào thời điểm sáng sớm và chiều muộn.

Phan Sáu (TTXVN)
Một sinh viên bị đuối nước tử vong khi tắm biển Mỹ Khê (Quảng Ngãi)
Một sinh viên bị đuối nước tử vong khi tắm biển Mỹ Khê (Quảng Ngãi)

Ngày 25/11, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một sinh viên tử vong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN