Hoàn thành chuyển hàng Tết đến Trường Sa

Đoàn công tác trên tàu 561 Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân ngày 20/1 đã thăm, tặng quà, chúc Tết Bính Thân các cán bộ, chiến sĩ đảo Đá Đông A, B, C, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Các món quà Tết theo chân nhau tỏa đi khắp Trường Sa. Ảnh: Hạnh Nhân

Cùng thời gian này, các đoàn công tác khác của Vùng 4 Hải quân cũng đã hoàn thành việc vận chuyển quà Tết đến với toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang sinh sống trên quần đảo Trường Sa.

Trong chuyến hành trình dài hơn nửa tháng, các đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã vận chuyển hơn 400 tấn các mặt hàng thiết yếu như thịt bò, thịt lợn, thịt gà, gạo, nếp, đậu đỗ, bánh kẹo, lá dong, nước ngọt các loại… đảm bảo cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo của huyện Trường Sa đón Tết đầy đủ, ấm cúng như ở đất liền.

Phát biểu tại các điểm đảo, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân biểu dương thành tích trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, tăng gia sản xuất, hỗ trợ, giúp đỡ ngư dân của cán bộ, chiến sĩ các điểm đảo; biểu dương tinh thần vượt khó, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo. Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân chúc cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các điểm đảo đón Tết tươi vui, đồng thời làm tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Trường Sa, chỉ huy các điểm đảo gửi lời chúc mừng năm mới đến đồng bào đất liền, hướng trọn niềm tin vào sự thành công tốt đẹp của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đồng thời bày tỏ lòng quyết tâm, đoàn kết, gắn bó, kiên quyết giữ gìn và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đoàn Hữu Trung (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản