Chương trình '5.000 tô phở yêu thương' dành cho lực lượng chống dịch 

Từ ngày 13-15/10, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp với Báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình "5.000 tô phở yêu thương" dành cho lực lượng y tế tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19, tại khách sạn Rex Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).

Chú thích ảnh
 Đội ngũ y bác sĩ gặp gỡ, giao lưu, tâm sự, trao đổi chuyên môn sau thời gian tham gia phòng, chống dịch COVID-19. 

Theo đó, đội ngũ y, bác sĩ đang lưu trú tại 24 khách sạn thuộc Saigontourist sẽ được mời đến khách sạn Rex Sài Gòn để thưởng thức phở và nước uống hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, đội ngũ y, bác sĩ còn được trải nghiệm không gian thư giãn tại khu vườn rộng và đẹp của khách sạn.

Đây cũng là dịp, đội ngũ y bác sĩ chống dịch ở TP Hồ Chí Minh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tâm sự, trao đổi chuyên môn với nhau sau thời gian dài tất bật phòng, chống dịch COVID-19. Đối với những người không thể đến khách sạn Rex Sài Gòn thì phở được đóng gói kỹ lưỡng và gửi đến khách sạn nơi họ lưu trú.

Đại diện khách sạn Rex Sài Gòn cho biết, "5.000 tô phở yêu thương" được làm nên với tiêu chí an toàn vệ sinh tuyệt đối và chất lượng hoàn hảo nhất. Đặc biệt, đội ngũ đầu bếp tại khách sạn Rex Sài Gòn đã nghiên cứu và chế biến món phở đặc trưng theo yêu cầu của lực lượng y tế. Món quà này như một lời cảm ơn chân thành dành cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Mỹ Phương (TTXVN)
Các đơn vị, đoàn thể 'tiếp sức' cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại TP Hồ Chí Minh
Các đơn vị, đoàn thể 'tiếp sức' cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại TP Hồ Chí Minh

Những ngày qua, nhiều doanh nghiệp, đơn vị, đoàn thể... đã đi thăm và tặng quà cho đội ngũ y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch tại TP Hồ Chí Minh. Những hoạt động này đã kịp thời động viên các bác sĩ, y tá, điều dưỡng... tiếp tục nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân trong mùa dịch.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN