Phuc Khang Corporation đồng hành với tuyến đầu chống dịch COVID-19

Đồng cảm, chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch COVID-19, Phuc Khang Corporation đã và đang thực hiện chương trình cam kết hỗ trợ 20 tỷ đồng cho cuộc chiến chống Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh với các hoạt động cụ thể như trao tặng hơn 11.000 phần quà nhu yếu phẩm cho người dân gặp khó khăn, triển khai “Bếp ăn nghĩa tình” mang hơn 20.000 suất ăn dinh dưỡng đến với lực lượng phòng chống dịch, người dân tại các khu phong tỏa, cách ly.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo Phuc Khang Corporation tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Theo bà Lưu Thị Thanh Mẫu - CEO Phuc Khang Corporation: Hoạt động trao tặng trang thiết bị y tế nằm trong chiến dịch "Trái tim xanh tình nguyện" của doanh nghiệp. Chưa dừng lại tại đó, với tinh thần “Thấu hiểu”, “Cho đi trong yêu thương và trao tặng vô điều kiện” Phuc Khang Corporation còn triển khai trao tặng trang thiết bị y tế cao cấp cho các bệnh viện tuyến đầu tại thành phố, nhằm hỗ trợ công tác cứu chữa cho các bệnh nhân Covid-19 được kịp thời, đạt hiệu quả cao cũng như chia sẻ bớt gánh nặng cho đội ngũ y bác sĩ.

Trước đó, Phuc Khang Corporation đã trao tặng 4 chiếc máy siêu âm Doppler đa năng cao cấp, với trị giá 6,3 tỷ đồng cho Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM và sẽ tiếp tục trao tặng các thiết bị y tế thiết thực đến 5 bệnh viện tuyến đầu khác trên địa bàn thành phố.

Đại diện Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP. Hồ Chí Minh, đơn vị được Phuc Khang Corporation hỗ trợ cho biết, quà đặc biệt từ Phuc Khang Corporation với  1 máy chụp X-quang di động Analog siêu cao tần và 2 máy thở tích hợp hệ thống khí nén với tổng giá trị hơn 3,1 tỷ đồng đều thuộc loại hiện đại nhất và có khả năng di chuyển được, hỗ trợ đắc lực cho bệnh viện trong bối cảnh phải đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh rất lớn của bệnh viện và 6 cơ sở vệ tinh.

Thái Nam
Kỷ niệm ngày Đô thị Việt Nam:  Hướng đến mục tiêu tạo dựng hệ sinh thái đô thị bền vững
Kỷ niệm ngày Đô thị Việt Nam: Hướng đến mục tiêu tạo dựng hệ sinh thái đô thị bền vững

Hưởng ứng Ngày Đô thị Việt Nam 8/11, vừa qua tọa đàm “Tạo dựng hệ sinh thái đô thị hướng đến phát triển bền vững” đã được tổ chức với sự tham gia của các diễn giả và chuyên gia đầu ngành, ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp xoay quanh các vấn đề về sự phát triển bền vững của đô thị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN