Cháy lớn do hóa vàng ở khu tập thể Lương Yên, Hà Nội

Khoảng 22 giờ ngày 14/2, khi người dân tại phố Lương Yên, Hai Bà Trưng chuẩn bị đi ngủ thì đột nhiên nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ khu tập thể số nhà 37, sau đó lửa bốc lên ngùn ngụt.

Khu tập thể có 2 tầng với 6 căn hộ sinh sống, ngọn lửa phát ra từ căn hộ ở giữa, sau đó lan rộng ra cả khu với cột khói bốc cao hàng chục mét.


Ngay sau khi nhận được tin về vụ cháy, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng điều 4 xe cứu hỏa và huy động hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường khống chế vụ hỏa hoạn, không để ngọn lửa lan sang nhà bên cạnh.


Sau gần 2 giờ chiến đấu với ngọn lửa, lực lượng cứu hỏa cơ bản đã kiểm soát được tình hình. Tuy nhiên, thiệt hại đến thời điểm này vẫn chưa thể xác định.

Rất nhiều người dân trong khu phố đổ ra đường theo dõi vụ cháy.


Hiện tại, lực lượng cứu hỏa đang tiến hành thu dọn hiện trường, xử lý triệt để các điểm còn âm ỉ khói.


Theo một số người dân sống xung quanh, nguyên nhân ban đầu của vụ cháy là do chủ nhà đốt hương, tiền giấy cúng rằm, sơ ý để lửa ngấm xuống sàn gỗ sau đó bốc cháy. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.


CT
Bình Dương: Cháy xưởng gỗ gây thiệt hại lớn
Bình Dương: Cháy xưởng gỗ gây thiệt hại lớn

Đến 14h30 chiều ngày 14/2 vụ cháy xưởng chế biến gỗ tại Công ty Hoàng Hưng Long nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (Khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương đã cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, do cháy các loại gỗ xay vụn để làm ván ép nên khói vẫn còn tỏa lên nghi ngút.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN