Bệnh nhân còn lại trong vụ gia đình gặp nạn khi đi du lịch tại Đà Nẵng được xuất viện

Liên quan đến vụ 2 trong 3 người của một gia đình tử vong khi đi du lịch tại Đà Nẵng, chiều 24/9, bác sỹ Võ Duy Trinh, Trưởng khoa Hồi sức tích cực - chống độc Bệnh viện Đà Nẵng, cho biết bệnh nhân Đặng Ngọc Vạn (29 tuổi, quê Nghệ An) đã xuất viện sau gần 10 ngày được điều trị tích cực.

Trước đó, TTXVN đã đưa tin, vào khoảng 8 giờ ngày 16/9, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp nhận 3 người trong cùng một gia đình đến từ Nghệ An, gồm chồng là Đặng Ngọc Vạn (29 tuổi), vợ là Mai (28 tuổi) và con trai tên Bách  (4 tuổi).

Khi bệnh viện tiếp nhận, cháu bé trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, các y bác sỹ của bệnh viện đã tích cực điều trị nhưng cháu bé đã tử vong. Sau khi đưa con nhập viện, người mẹ xuất hiện tình trạng mệt, choáng, da tái xanh, chân tay lạnh. Sau hai giờ hồi sức tích cực, do sức khỏe không đáp ứng với điều trị, người mẹ cũng qua đời. Sáng cùng ngày, bệnh nhân Đặng Ngọc Vạn được chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu. Sau gần 10 ngày điều trị tích cực, ngày 24/9, bệnh nhân Vạn được xuất viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân; hỗ trợ trước mắt mỗi nạn nhân tử vong năm triệu đồng; hỗ trợ toàn bộ kinh phí điều trị của các nạn nhân. Cùng với đó, lãnh đạo thành phố chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan tập trung thực hiện việc chăm sóc y tế, tiếp tục điều trị tích cực cho bệnh nhân Đặng Ngọc Vạn; các cơ quan chức năng của thành phố tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng điều tra làm rõ.

Đinh Văn Nhiều (TTXVN)
Cháy gara ô tô tại Đà Nẵng
Cháy gara ô tô tại Đà Nẵng

Vụ cháy xảy ra vào khoảng gần 10h đêm tại gara ô tô vắng chủ ở khu vực Nam cầu Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN